download Gladinet Cloud Desktop Starter Edition 4.0.1027 (64bit)

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition

 4.0.1027 (64bit)

Download Gladinet Cloud Desktop Starter Edition - Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/11/2019

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition là phần mềm giúp bạn chuyển dữ liệu từ 5 công cụ nổi tiếng trên Internet: SkyDrive, Google (Docs, Picasa, Apps), Box.net, WebDav, Amazone S3 vào chiếc máy tính cá nhân của bạn một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Bạn đang phân vân rằng liệu khi bạn làm việc ở những nơi không có Internet nhưng bạn cần lấy dữ liệu từ các công cụ:  SkyDrive, Google (Docs, Picasa, Apps), Box.net, WebDav, Amazone S3 thì bạn phải làm sao? Liệu rằng bạn lưu những dữ liệu đó bằng cách thủ công có ổn không? Bạn đừng lo lắng Gladinet Cloud Desktop sẽ hỗ trợ bạn sao lưu chúng một cách nhanh chóng. Dữ liệu sẽ được lưu vào máy tính của bạn dưới dạng ổ đĩa trong My computer. Bạn có thể truy cập dữ liệu bất cứ nơi đâu, nhanh chóng và hiệu quả vô cùng.

Những cải tiến mới của Gladinet Cloud Desktop Starter Edition 4.0.102:

- Cải thiện tốc độ sao lưu dữ liệu trực tuyến

 

Gladinet Cloud Desktop tạo sự truy cập liền mạch giữa máy tính để bàn và lưu trữ đám mây của Amazon. Nó sẽ sao lưu tài liệu của bạn tạo thành các thư mục hay đơn giản để bạn thiết kế thư mục sao lưu. Nó cho phép bạn quản lý các mục sao lưu từ Windows Explorer.

Ngoài ra, Windows Explorer còn hỗ trợ nhân đôi bản sao lưu để có thể tự động cập nhật sự thay đổi của dữ liệu mà không làm mất đi dữ liệu gốc.

Các tính năng chính của Gladinet Cloud Desktop Starter Edition:

- Sao lưu dữ liệu trực tuyến từ Internet vào máy tính cá nhân của bạn.
- Sử dụng hình thức lưu trữ đám mây an toàn và chính xác.
- Gắn kết các nhà cung cấp: SkyDrive, Google (Docs, Picasa, Apps), Box.net, WebDav, Amazone S3 với chỉ một lần đăng nhập.
- Quản lý công việc linh hoạt và mạnh mẽ.
 

 Liên kết tải về - [17.12MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gladinet Cloud Desktop Starter Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gladinet cloud desktop starter edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition 4.0.1027 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá