Phần mềm - SAO LƯU DỮ LIỆU

373 phần mềm liên quan tới "sao lưu dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

XXClone

Tạo ổ đĩa boot, sao lưu dữ liệu máy tính
XXClone là phần mềm trợ giúp tạo các ổ đĩa có thể tự boot để hỗ trợ công việc sao lưu dữ liệu. Ứng dụng có thể làm việc với cả các ổ đĩa không thuộc hệ thống trong Windows.

Tags: tạo đĩa tự boot sao lưu dữ liệu khôi phục dữ liệu tăng tốc sao lưu dữ liệu download xxclone mới nhất download xxclone miễn phí

200143
lượt tải

3/5
Download

Gameston Portable

Sao lưu dữ liệu game trong máy tính
Gameston Portable giúp bạn sao lưu lại các trò chơi, các mục GameSave để có thể di chuyển và khôi phục ở máy tính khác một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn lên lịch tự động sao lưu các game đang chơi theo định kì, sau đó có thể nhanh chóng khôi phục nếu xảy ra lỗi. sao lưu dữ liệu

Tags: sao lưu game khôi phục game sao lưu trò chơi sao lưu dữ liệu game gameston portable free download tải gameston portable mới nhất

38043
lượt tải

3/5
Download


IvyBackup

Sao lưu dữ liệu an toàn cho máy tính
IvyBackup hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu của mình tạo các bản sao lưu thông minh có kế hoạch theo lịch trình. Tải IvyBackup và sử dụng bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi đây là tiện ích gọn nhẹ, rất dễ sử dụng cho dù bạn mới thực hiện việc backup dữ liệu lần đầu. sao lưu dữ liệu

Tags: backup dữ liệu tự động sao lưu dữ liệu backup dữ liệu theo lịch ivybackup mới nhất download ivybackup free

354
lượt tải

5/5
Download

SuperDuper for Mac

Sao lưu dữ liệu trên hệ điều hành Mac
SuperDuper for Mac là ứng dụng hữu ích có thể sao lưu dữ liệu từ máy tính chạy hệ điều hành Mac của bạn. Nó được sử dụng phổ biến, mạnh mẽ, và dễ dàng sử dụng để nhanh chóng tạo ra một bản sao lưu với đầy đủ khả năng khởi động của ổ đĩa cứng cho dù bạn đang phục hồi máy tính khi bị hỏng hoặc chỉ đơn giản là di chuyển giữa các máy.

Tags: sao lưu file sao lưu dữ liệu trên mac sao lưu thư mục superduper for mac free download download superduper for mac moi nhat

78
lượt tải

3/5
Download

Personal Backup

Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính
Personal Backup là phần mềm sao lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính chuyên nghiệp với khả năng sao chép dữ liệu trên ổ cứng và lưu vào bất kỳ thư mục được đặt tại vị trí nào, ngay cả ổ đĩa di động hay USB việc sao lưu dữ liệu được thực hiện dựa trên nền tảng thư mục, người dùng có thể thực hiện sao lưu cùng lúc nhiều dữ liệu để thực hiện công việc của mình.

Tags: mã hóa dữ liệu sao lưu dữ liệu tự động bảo mật dữ liệu download personal backup miễn phí tải personal backup free

756
lượt tải

3/5
Download

MozBackup

Sao lưu dữ liệu trình duyệt
MozBackup có tác dụng tạo các bản sao lưu cho trình duyệt Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird, Mozilla Sunbird, Flock, SeaMonkey, Mozilla Suite, Spicebird, Songbird và Netscape. Các dữ liệu như bookmarks, mail, liên lạc, lịch sử, phần mở rộng, mật khẩu, cache… sẽ được bảo vệ an toàn và dễ dàng phục hồi khi có hỏng hóc xảy ra.

Tags: sao lưu dữ liệu Firefox phục hồi dữ liệu cài đặt trình duyệt khôi phục dữ liệu trình duyệt download mozbackup mới nhất download mozbackup miễn phí

97650
lượt tải

3/5
Download

Norton Ghost

Sao lưu dữ liệu, tạo bản Ghost
Bạn muốn tạo bản Ghost máy tính hiệu quả, tải Norton Ghost là cần thiết. Thông qua phần mềm Norton Ghost, bạn không phải sử dụng USB Boot hay đĩa Hiren Boots mà vẫn bảo vệ các ứng dụng, thư mục, tập tin dễ dàng và hiệu quả thông qua tùy chọn sao lưu, phục hồi chuyên nghiệp.

Tags: khôi phục ổ đĩa sao lưu hệ thống phục hồi ổ đĩa mới tháng 9 download norton ghost free tải norton ghost miễn phí

46351
lượt tải

3/5
Download

adbLink

Quản lý, sao lưu dữ liệu Kodi
adbLink là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy ứng dụng Kodi cho Android, hỗ trợ cài đặt các chương trình mà không cần sử dụng Android SDK, sao lưu dữ liệu Kodi hoặc di chuyển dữ liệu đến ổ đĩa ngoài.

Tags: sao lưu dữ liệu Kodi quản lý dữ liệu Kodi hỗ trợ cài đặt ứng dụng android tải adblink mới nhất download adblink free

405
lượt tải

5/5
Download

Genie Timeline Professional

Sao lưu dữ liệu an toàn
Genie Timeline Professional là ứng dụng có khả năng tạo các bản sao lưu dữ liệu trên hệ thống một cách an toàn và nhanh chóng. Phần mềm này cũng có thể lưu trữ các phiên bản cũ của một tập tin để bạn có thể trở lại nếu như sau khi cập nhập phiên bản mới. Đồng thời, chương trình cũng có thể sao lưu các dữ liệu với dung lượng lớn.

Tags: bảo vệ dữ liệu bảo vệ dữ liệu hệ thống tải genie timeline professional miễn phí lastest version genie timeline professional

6822
lượt tải

3/5
Download

DVDFab PC Backup

Sao lưu dữ liệu hiệu quả
DVDFab PC Backup cho phép người dùng sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng trên máy tính để đảm bảo an toàn cho các tập tin trong trường hợp hỏng hóc. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng khác nhau, có thể di chuyển toàn hệ thống vào ổ đĩa. Ngoài ra, nó còn có chức năng quản lý sao lưu và phục hồi lại dữ liệu dễ dàng khi cần thiết.

Tags: sao lưu tập tin sao lưu hệ điều hành sao lưu và phục hồi download dvdfab pc backup mới tai ve dvdfab pc backup

28
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận tiện hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

  Genshin Impact là tựa game ARPG kết hợp phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nhà phát triển thường mang đến nhiều thay đổi cho game qua các bản cập nhật. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone được chia sẻ ngay sau đây để trải nghiệm các tính năng mới.

 • Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất

  Link tải Football Manager 2021 Mobile hiện đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng cho người dùng Android và iOS. Còn chần chừ gì mà bạn không truy cập, tải phiên bản game bóng đá mới nhất về máy và bắt đầu chơi nhỉ.

 • Mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra

  Bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra đã ra mắt vào ngày 24/11, mang theo nhiều bổ sung và đổi mới. Vậy cụ thể chúng là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá