Phần mềm - SAO LƯU DỮ LIỆU

371 phần mềm liên quan tới "sao lưu dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

XXClone

Tạo ổ đĩa boot, sao lưu dữ liệu máy tính
XXClone là phần mềm trợ giúp tạo các ổ đĩa có thể tự boot để hỗ trợ công việc sao lưu dữ liệu. Ứng dụng có thể làm việc với cả các ổ đĩa không thuộc hệ thống trong Windows.

Tags: tạo đĩa tự boot sao lưu dữ liệu khôi phục dữ liệu tăng tốc sao lưu dữ liệu download xxclone mới nhất download xxclone miễn phí

200143
lượt tải

3/5
Download

Gameston Portable

Sao lưu dữ liệu game trong máy tính
Gameston Portable giúp bạn sao lưu lại các trò chơi, các mục GameSave để có thể di chuyển và khôi phục ở máy tính khác một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn lên lịch tự động sao lưu các game đang chơi theo định kì, sau đó có thể nhanh chóng khôi phục nếu xảy ra lỗi. sao lưu dữ liệu

Tags: sao lưu game khôi phục game sao lưu trò chơi sao lưu dữ liệu game gameston portable free download tải gameston portable mới nhất

38043
lượt tải

3/5
Download


SuperDuper for Mac

Sao lưu dữ liệu trên hệ điều hành Mac
SuperDuper for Mac là ứng dụng hữu ích có thể sao lưu dữ liệu từ máy tính chạy hệ điều hành Mac của bạn. Nó được sử dụng phổ biến, mạnh mẽ, và dễ dàng sử dụng để nhanh chóng tạo ra một bản sao lưu với đầy đủ khả năng khởi động của ổ đĩa cứng cho dù bạn đang phục hồi máy tính khi bị hỏng hoặc chỉ đơn giản là di chuyển giữa các máy. sao lưu dữ liệu

Tags: sao lưu file sao lưu dữ liệu trên mac sao lưu thư mục superduper for mac free download download superduper for mac moi nhat

78
lượt tải

3/5
Download

Personal Backup

Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính
Personal Backup là phần mềm sao lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính chuyên nghiệp với khả năng sao chép dữ liệu trên ổ cứng và lưu vào bất kỳ thư mục được đặt tại vị trí nào, ngay cả ổ đĩa di động hay USB việc sao lưu dữ liệu được thực hiện dựa trên nền tảng thư mục, người dùng có thể thực hiện sao lưu cùng lúc nhiều dữ liệu để thực hiện công việc của mình.

Tags: mã hóa dữ liệu sao lưu dữ liệu tự động bảo mật dữ liệu download personal backup miễn phí tải personal backup free

756
lượt tải

3/5
Download

IvyBackup

Sao lưu dữ liệu an toàn cho máy tính
IvyBackup hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu của mình tạo các bản sao lưu thông minh có kế hoạch theo lịch trình. Tải IvyBackup và sử dụng bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi đây là tiện ích gọn nhẹ, rất dễ sử dụng cho dù bạn mới thực hiện việc backup dữ liệu lần đầu.

Tags: backup dữ liệu tự động sao lưu dữ liệu backup dữ liệu theo lịch ivybackup mới nhất download ivybackup free

354
lượt tải

5/5
Download

MozBackup

Sao lưu dữ liệu trình duyệt
MozBackup có tác dụng tạo các bản sao lưu cho trình duyệt Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird, Mozilla Sunbird, Flock, SeaMonkey, Mozilla Suite, Spicebird, Songbird và Netscape. Các dữ liệu như bookmarks, mail, liên lạc, lịch sử, phần mở rộng, mật khẩu, cache… sẽ được bảo vệ an toàn và dễ dàng phục hồi khi có hỏng hóc xảy ra.

Tags: sao lưu dữ liệu Firefox phục hồi dữ liệu cài đặt trình duyệt khôi phục dữ liệu trình duyệt download mozbackup mới nhất download mozbackup miễn phí

97650
lượt tải

3/5
Download

adbLink

Quản lý, sao lưu dữ liệu Kodi
adbLink là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy ứng dụng Kodi cho Android, hỗ trợ cài đặt các chương trình mà không cần sử dụng Android SDK, sao lưu dữ liệu Kodi hoặc di chuyển dữ liệu đến ổ đĩa ngoài.

Tags: sao lưu dữ liệu Kodi quản lý dữ liệu Kodi hỗ trợ cài đặt ứng dụng android tải adblink mới nhất download adblink free

405
lượt tải

5/5
Download

Genie Timeline Professional

Sao lưu dữ liệu an toàn
Genie Timeline Professional là ứng dụng có khả năng tạo các bản sao lưu dữ liệu trên hệ thống một cách an toàn và nhanh chóng. Phần mềm này cũng có thể lưu trữ các phiên bản cũ của một tập tin để bạn có thể trở lại nếu như sau khi cập nhập phiên bản mới. Đồng thời, chương trình cũng có thể sao lưu các dữ liệu với dung lượng lớn.

Tags: bảo vệ dữ liệu bảo vệ dữ liệu hệ thống tải genie timeline professional miễn phí lastest version genie timeline professional

6822
lượt tải

3/5
Download

DVDFab PC Backup

Sao lưu dữ liệu hiệu quả
DVDFab PC Backup cho phép người dùng sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng trên máy tính để đảm bảo an toàn cho các tập tin trong trường hợp hỏng hóc. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng khác nhau, có thể di chuyển toàn hệ thống vào ổ đĩa. Ngoài ra, nó còn có chức năng quản lý sao lưu và phục hồi lại dữ liệu dễ dàng khi cần thiết.

Tags: sao lưu tập tin sao lưu hệ điều hành sao lưu và phục hồi download dvdfab pc backup mới tai ve dvdfab pc backup

28
lượt tải

3/5
Download

R Drive Image

Tạo file ảnh sao lưu dữ liệu
R-Drive Image là ứng dụng tạo file ảnh dung lượng lớn để sao lưu dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện sao lưu chính xác đến từng byte và hỗ trợ các phân vùng, ổ đĩa logic.

Tags: tạo file ảnh ảo tạo ổ đĩa ảo khôi phục dữ liệu hệ thống download r drive image mới nhất download r drive image miễn phí

243474
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

  Bạn muốn có những bức ảnh độc và lạ hơn, vượt qua các giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop như trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy cách để có bức ảnh độc đáo đẹp như thế nào.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

  Cách sử dụng app Snack Video vô cùng đơn giản khi phần lớn thời gian sử dụng người dùng chỉ cần xem và thưởng thức các video ngắn có nội dung giải trí, hài hước trên ứng dụng này, tuy nhiên làm thế nào để cài đặt Snack Video để chỉ xem đúng những nội dung phù hợp sở thích cá nhân lại là điều không phải ai cũng biết.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 • Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

  Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Khi có cuộc gọi đến Viber không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Đây có phải là lỗi không và biện pháp khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android

  Bằng việc cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, những tín đồ đam mê tựa game bắn súng sinh tồn có thể trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất trong trò chơi hấp dẫn này, chi tiết các bước thực hiện xin mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới của bài viết.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá