download Genie Timeline Professional 2019 10.0.3.300

Genie Timeline Professional

 2019 10.0.3.300

Download Genie Timeline Professional - Sao lưu dữ liệu an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/08/2020

Genie Timeline Professional là ứng dụng có khả năng tạo các bản sao lưu dữ liệu trên hệ thống một cách an toàn và nhanh chóng. Phần mềm này cũng có thể lưu trữ các phiên bản cũ của một tập tin để bạn có thể trở lại nếu như sau khi cập nhập phiên bản mới. Đồng thời, chương trình cũng có thể sao lưu các dữ liệu với dung lượng lớn.

Quảng cáo

Genie Timeline Professional tích hợp công cụ Continuous Data Protection là một hệ thống thông minh bảo vệ dữ liệu liên tục, cho phép người dùng tạo các bản sao lưu dữ liệu và tập tin theo từng giai đoạn. Mặt khác, chương trình còn cho phép sao lưu những thay đổi của các dữ liệu, tiết kiệm thời gian và khoảng trống máy tính của bạn.

Genie Timeline Professional có khả năng bảo vệ toàn diện hệ thống, nhận diện một cách thông minh những ổ đĩa backup trên máy tính, vì vậy bạn có thể lựa chọn ổ đĩa để back up dễ dàng. Với tính năng tự động phát hiện vị trí sao lưu và hồi phục lại sao lưu của chương trình, người dùng hoàn toàn không phải lo lăng khi các ký tự ổ đĩa thay đổi.


Genie Timeline Professional
Download Genie Timeline Professional - Phần mềm Sao lưu dữ liệu an toàn

Genie Timeline Professional cung cấp nhiều chế độ sao lưu khác nhau. Với chế độ Smart Mode, ứng dụng sẽ đảm bảo rằng quá trình sao lưu không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Còn ở chế độ Turbo Mode, dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu với tốc độ nhanh. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật mà tiện ích này mang lại là phương pháp tìm kiếm dữ liệu sao lưu một cách tốt nhất để bạn truy cập nhanh vào các tập tin của mình.

Các tính năng chính của Genie Timeline Professional:

- Sao lưu dữ liệu nhanh chóng và an toàn
- Tự động nhận diện ổ đĩa
- Cung cấp nhiều chế độ sao lưu
- Tiết kiệm năng lượng cho máy tính
- Hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng
- Bảo vệ toàn diện hệ thống

 


Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Genie Timeline Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genie Timeline Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genie timeline professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genie Timeline Professional 2019 10.0.3.300


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá