download XXClone 2.08.8

XXClone

 2.08.8

Download XXClone - Tạo ổ đĩa boot, sao lưu dữ liệu máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/04/2017

XXClone là phần mềm trợ giúp tạo các ổ đĩa có thể tự boot để hỗ trợ công việc sao lưu dữ liệu. Ứng dụng có thể làm việc với cả các ổ đĩa không thuộc hệ thống trong Windows.

Quảng cáo

XXClone cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để tạo các ổ đĩa có thể tự boot trong Windows. Các ổ đĩa này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc sao lưu dữ liệu. Chương trình rất đơn giản, dễ sử dụng và có thể làm việc với cả các ổ đĩa không thuộc hệ thống. Phần mềm hỗ trợ định dạng ổ đĩa FAT,NTFS và các loại ổ  USB-disk, PATA, SATA.

tai xxclone

Download XXClone - phần mềm Tạo ổ đĩa boot, sao lưu dữ liệu máy tính

Điểm nổi bật của XXClone 2.08.0:

- Nâng cao hiệu suất tạo đĩa tự boot và sao lưu dữ liệu

- Hỗ trợ Windows Vista, Windows 7 64bit


Ứng dụng XXClone hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và thuận tiện để lựa chọn ổ đĩa nguồn và đích cùng các chế độ cài đặt. Phần mềm có thể sao lưu toàn bộ dung lượng bằng cách sao chép tất cả các tập tin từ đầu, sao lưu các thư mục Windows từng bước hoặc di chuyển Registry mà không cần tập tin sao lưu. Chương trình cũng cho phép sao chép ID của ổ đĩa, lưu các thiết lập hiện tại vào một file BAT cho các nhiệm vụ khác và khôi phục hệ thống về trạng thái trước đó.

Đối với người dùng nâng cao, XXClone cung cấp khả năng sử dụng hình nền thay thế trên hình, sử dụng các thuật toán HyperSync để tăng tốc độ sao lưu và tạo ra một tập tin đăng nhập hoặc gỡ lỗi. Phần mềm cũng có thể tự động tắt máy khi công việc đã hoàn thành, rất tiết kiệm thời gian và công sức người dùng.

Các tính năng chính của XXClone:

- Tạo đĩa boot tự khởi động.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.
- Tăng tốc độ sao lưu.
- Tự động tắt máy khi xong.
- Cung cấp nhiều cài đặt nâng cao.

 


Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XXClone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xxclone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm