download MozBackup 1.5.1

MozBackup

 1.5.1

Download MozBackup - Sao lưu dữ liệu trình duyệt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/10/2013

MozBackup có tác dụng tạo các bản sao lưu cho trình duyệt Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird, Mozilla Sunbird, Flock, SeaMonkey, Mozilla Suite, Spicebird, Songbird và Netscape. Các dữ liệu như bookmarks, mail, liên lạc, lịch sử, phần mở rộng, mật khẩu, cache… sẽ được bảo vệ an toàn và dễ dàng phục hồi khi có hỏng hóc xảy ra.

Quảng cáo

MozBackup là ứng dụng chuyên nghiệp để sao lưu và phục hồi bookmarks, mail, liên lạc, lịch sử, phần mở rộng, mật khẩu, cache… trên các trình duyệt. Phần mềm hỗ trợ các phiên bản của Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird, Mozilla Sunbird, Flock, SeaMonkey, Mozilla Suite, Spicebird, Songbird và Netscape. Các dữ liệu liên quan sẽ được tạo hồ sơ riêng biệt và lưu trữ một cách an toàn nhất.

Phần mềm MozBackup có khả năng xử lý và phân tích dữ liệu tốt, sẽ cập nhật các thay đổi người dùng thực hiện trên trình duyệt sau mỗi phiên làm việc. Người sử dụng được cung cấp khả năng tùy chọn cấu hình làm việc và vị trí lưu trữ các bản sao. Phần mềm cũng có khả năng bảo mật rất tốt, cho phép tạo mật khẩu đi kèm sao lưu để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

MozBackup cho phép khôi phục dữ liệu và cả cài đặt trên trình duyệt đề phòng hỏng hóc hoặc gỡ trình duyệt. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để đồng bộ dữ liệu khi làm việc với một máy tính mới, rất thuận tiện cho công việc của mình. Đây là công cụ đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng và rất hữu ích cho những người thường xuyên tiếp xúc với trình duyệt internet.

Các tính năng chính của MozBackup:

- Sao lưu, khôi phục dữ liệu và cài đặt trình duyệt.
- Có tính năng tạo mật khẩu cho bản sao.
- Cấu hình riêng cho từng phiên làm việc.Liên kết tải về - [0.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MozBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozbackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm