Phần mềm - SAO LƯU MẬT KHẨU

8 phần mềm liên quan tới "sao lưu mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WebBrowserPassView

Khôi phục mật khẩu trên các trình duyệt
Mỗi một tài khoản online của bạn lại có một mật khẩu riêng. Bạn không dám để các trình duyệt web lưu chúng lại vì sợ bị đánh cắp thông tin. WebBrowserPassView sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn những mật khẩu này bằng cách lưu chúng lại và cho phép bạn khôi phục mật khẩu nếu chẳng may bị mất. Nó có thể khôi phục được tất cả các mật khẩu được lưu trữ bởi các trình duyệt web như: Internet Explorer, tất cả các phiên bản Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, và Opera.

Tags: lưu mật khẩu trên các trình duyệt sao lưu mật khẩu trên các trình duyệt download webbrowserpassview miễn phí

17732
lượt tải

3/5
Download

CmosPwd for Linux

Sao lưu, khôi phục mật khẩu Cmos
CmosPwd for Linux là chương trình vô cùng hữu ích trong việc giúp người dùng sao lưu mật khẩu, phục hồi cũng như xóa mật khẩu CMOS một cách dễ dàng. Đây là phần mềm miễn phí, vì vậy người dùng có thể thỏa sức tải về và cài đặt để thực hiện mọi công việc liên quan tới mật khẩu CMOS. sao lưu mật khẩu

Tags: sao lưu mật khẩu cmos khôi phục mật khẩu cmos download cmospwd for linux mới nhất

29320
lượt tải

3/5
Download

Password Exporter

Sao lưu, ghi nhớ mật khẩu
Password Exporter để sao lưu và phục hồi tài khoản của bạn khi cần thiết. Và cho phép bạn xuất khẩu các mật khẩu đã lưu mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp khác. sao lưu mật khẩu

Tags: sao lưu mật khẩu ghi nhớ mật khẩu tải password exporter miễn phí

14842
lượt tải

3/5
Download


My Passwords

Ứng dụng quản lý mật khẩu trên điện thoại

My Passwords là ứng dụng hỗ trợ lưu và quản lý nhiều loại mật khẩu khác nhau trên thiết bị di động của bạn, khi bạn phải sử dụng và nhớ quá nhiều pass cho các tài khoản đăng nhập. Mật khẩu sẽ được lưu trữ và sao lưu trên My Passwords, được mã hóa an toàn và chắc chắn sẽ không bao giờ bị mất.

Tags: quản lý mật khẩu lưu trữ mật khẩu my passwords free download

952
lượt tải

3/5
Download

ChromePass

Phục hồi mật khẩu lưu trên trình duyệt web Google Chrome
ChromePass có khả năng hiện thị các thông tin về tài khoản và mật khẩu người dùng đã lưu của các trang web khác nhau trên trình duyệt web chrome. Nó cho phép người dùng quản lý các mật khẩu này, do đó người dùng có thể xem, xóa, phục hồi, thay đổi mật khẩu cũng như thông tin đăng nhập một cách dễ dàng.

Tags: khôi phục mật khẩu phục hồi password trên chrome down chromepass free

5259
lượt tải

3/5
Download

Web Replay

Lưu trữ mật khẩu cá nhân
Bạn có rất nhiều tài khoản Online khác nhau, nếu tất cả những tài khoản này đều dùng chung một mật khẩu thì độ bảo mật không cao, còn nếu cứ mỗi một tài khoản lại sử dụng một mật khẩu khác nhau thì sẽ rất dễ quên và nhầm lẫn thông tin. Download Web Replay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách lưu lại tất cả các mật khẩu tương ứng với từng tài khoản của bạn mỗi khi bạn thực hiện đăng nhập mới. Không những thế, nó còn có thể tự động đăng nhập thông tin tài khoản mỗi khi bạn đăng nhập trở lại

Tags: lưu mật khẩu down web replay free

22732
lượt tải

3/5
Download

Free Wifi Password

Tìm kiếm và lấy mật khẩu wifi miễn phí

Free Wifi Password là chương trình tìm kiếm và lấy thông tin từ những mạng wifi quanh khu vực nơi bạn đang sinh sống, với tất cả mọi thông tin như tên mạng, cường độ tín hiệu và đặc biệt là Free Wifi Password có thể cung cấp mật khẩu mạng từ đó người dùng có thể lựa chọn truy cập vào mạng wifi nào đó để lướt web, đọc báo, xem phim hoặc chia sẻ mật khẩu với một người khác.

Tags: lấy mật khẩu wifi sao lưu mật khẩu wifi tải free wifi password miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Odin Password Secure Manager

Lưu trữ và quản lý mật khẩu
Odin Password Secure Manager là phần mềm quản lý mật khẩu hữu ích dành cho bạn, hỗ trợ sắp xếp các mật khẩu theo thứ tự, lưu trữ mật khẩu với số lượng không hạn chế. Đồng thời, chương trình này còn cho phép tự động điền các thông tin tạo mật khẩu trên web, tìm kiếm dữ liệu, xuất dữ liệu mật khẩu sang trang HTML truy cập tài khoản dễ dàng, xóa bỏ file vĩnh viễn hay sao lưu tự động các mật khẩu nhanh chóng.

Tags: tạo mật khẩu download odin password secure manager bản mới

4400
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật