download ChromePass  1.57

ChromePass

  1.57

Download ChromePass - Phục hồi mật khẩu lưu trên trình duyệt web Google Chrome

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/07/2022

ChromePass có khả năng hiện thị các thông tin về tài khoản và mật khẩu người dùng đã lưu của các trang web khác nhau trên trình duyệt web chrome. Nó cho phép người dùng quản lý các mật khẩu này, do đó người dùng có thể xem, xóa, phục hồi, thay đổi mật khẩu cũng như thông tin đăng nhập một cách dễ dàng.

Quảng cáo

ChromePass cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để hiển thị tên người dùng, mật khẩu và khôi phục mật khẩu được lưu trên trình duyệt web Google Chrome. Đi kèm với các mật khẩu là các thông tin: Origin URL, Action URL, User Name Field, Password Field, User Name, Password, và Created Time. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết, quản lý các mật khẩu của mình hoặc tiến hành khôi phục khi cần thiết.

Phần mềm ChromePass hỗ trợ nâng cao người dùng trong việc khôi phục mật khẩu Chrome từ bản sao lưu trên ổ đĩa ngoài. Chương trình cũng cung cấp hệ thống đánh giá độ mạnh mật khẩu đề đưa ra gợi ý tạo lập mật khẩu an toàn nhất dành cho người sử dụng. Khả năng mã hóa tốt của ứng dụng đảm bảo độ an toàn bảo mật cao nhất có thể.

ChromePass cung cấp cho người dùng khả năng chọn một hoặc nhiều mục tin và lưu lại dưới định dạng file text/html/xml hoặc copy sang clipboard. Chương trình rất nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, phần mềm cũng không tạo thêm các file DLL bổ sung vào trong Windows, nhờ vậy không gây ảnh hưởng tới hệ thống hay chiếm dụng dung lượng không cần thiết.

Các tính năng chính của ChromePass:

- Quản lý và khôi phục mật khẩu Chrome.
- Cung cấp thông tin chi tiết kèm theo.
- Có thể khôi phục từ bản sao lưu trên ổ đĩa ngoài.
- Bảo mật tốt.
- Trích xuất thông tin và mật khẩu.
 Liên kết tải về - [154 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChromePass được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chromepass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá