download Password Exporter 1.2.1 for Firefox

Password Exporter

 1.2.1 for Firefox

Download Password Exporter - Sao lưu, ghi nhớ mật khẩu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/12/2018

Password Exporter để sao lưu và phục hồi tài khoản của bạn khi cần thiết. Và cho phép bạn xuất khẩu các mật khẩu đã lưu mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp khác.


Password Exporter là một tiện ích trên trình duyệt firefox của Mozilla, tiện ích này cho phép người dùng có thể sao chép các mật khẩu dùng để truy cập các website của bạn lại rồi save chúng lại thành các file có định dang XML hoặc CSV. Password Exporter được phát triển bởi một lập trình viên máy tính có tên là Justin Scott.

Sau khi tải và cài đặt Password Exporter vào trình duyệt firefox, bạn có thể vào mục Options/Preferences rồi chon Security pane đến Passwords chọn dòng Import/Export Passwords button. Password Exporter cho phép người dùng có thể lưu một hoặc nhiều mật khẩu cùng một lúc mà không giới hạn dung lượng của file lưu mật khẩu. Quá trình sao lưu diễn ra rất nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Người dùng cũng có thể cài đặt mật mã cho file được sao nhằm tránh trường hợp bị người khác mở ra để lấy mật khẩu. Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, Password Exporter sẽ thông báo cho người dùng biết bằng âm thanh hoặc hình ảnh. Ngoài việc, nén các password lại thì Password Exporter còn cho phép người dùng có thể giải nén mật khẩu ra định dạng cũ để sử dụng khi có việc.

Cũng như các tiện ích khác, Password Exporter cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Password Exporter  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt  lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Password Exporter  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, cải thiện thêm tốc độ sao lưu, tích hợp với phiên bản mới nhất của trình duyệt, bổ xung thêm một số định dạng sao lưu


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Password Exporter  :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- sao lưu mật mã và tên đăng nhập
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- file sao lưu có thể ghi trực tiếp ra đĩa mềm
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có báo hiệu khi quá trình hoàn tất.
 



Liên kết tải về - [91 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Exporter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password exporter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Exporter 1.2.1 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm