Phần mềm - SCAN TÀI LIỆU

33 phần mềm liên quan tới "scan tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ChronoScan Capture

Quét, scan tài liệu
ChronoScan Capture có khả năng quét các tài liệu từ thiết bị scan hoặc mở từ tập tin hình ảnh hay PDF. Bên cạnh khả năng quét và đọc tài liệu vượt trội, nó còn hỗ trợ tính năng ORC giúp chỉnh sửa kĩ thuật số các tập tin, lưu các tài liệu ra định dạng mong muốn.

Tags: scan tài liệu quét tài liệu vào máy tính down chronoscan capture free

38512
lượt tải

3/5
Download

CamScanner

Ứng dụng Scan tài liệu
CamScanner là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất ở phương diện scan tài liệu trên cửa hàng Google Play và App Store, ứng dụng scan này cho phép người dùng scan tất cả các loại tài liệu để lưu trữ, đồng bộ và làm việc nhóm nhiều nội dung trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. scan tài liệu

Tags: quét tài liệu download camscanner mới nhất

259
lượt tải

0/5
Download

InstaPDF

Scan tài liệu sang PDF trên di động
InstaPDF giúp người dùng scan tài liệu thông qua các thiết bị di động iOS như iPhone hay iPad. Tải InstaPDF cho iPhone bạn có thể dễ dàng scan bất kỳ loại tài liệu nào thành định dạng ảnh hay file PDF nhanh chóng thay vì phải mua những chiếc máy scan cồng kềnh và đắt tiền. scan tài liệu

Tags: scan ảnh download instapdf cho iphone version

30
lượt tải

3/5
Download


PaperScan Free Edition

Phần mềm hỗ trợ scan tài liệu

PaperScan Free Edition là phần mềm scan được thiết kế chú trọng vào tính hiệu quả và dễ sử dụng, cho phép người dùng điều khiển bất cứ ứng dụng scan nào, bao gồm trình quét mạng (giao thức TWAIN/WIA), camera hoặc Acquisition Card. PaperScan Free Edition có khả năng scan và nhập lên đến 10 trang tài liệu và lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

Tags: phần mềm hỗ trợ scan download paperscan free edition 3.0.2 version

2212
lượt tải

0/5
Download

Document Scanner

Scan tài liệu trên điện thoại
Document Scanner là giải pháp scan tài liệu "tất cả trong một" với những tính năng cơ bản như chuyển đổi file PDF, scan tài liệu, hỗ trợ OCR, quét ảnh và nhiều tính năng nâng cao khác, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra Document Scanner cũng liên kết với các ứng dụng đám mây để bạn lưu trữ tài liệu an toàn sau khi quét.

Tags: download document scanner bản mới

807
lượt tải

3/5
Download

Free Scan to PDF

Scan tài liệu sang định dạng PDF
Free Scan to PDF là chương trình hỗ trợ người dùng quét các tài liệu và hình ảnh trực tiếp sang định dạng PDF với chất lượng cao. Ngoài ra, fps còn cung cấp thêm các tính năng như chèn chữ ký số vào tài liệu nhằm đảm bảo tài liệu không bị thay đổi hay thêm mật khẩu vào tài liệu. Tập tin PDF mới sẽ được lưu vào ổ đĩa cứng khi người dùng chọn thư mục đầu ra và tên tập tin hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ email.

Tags: quét hình ảnh download free scan to pdf bản mới

409
lượt tải

3/5
Download

Scanner Pro

Scan tài liệu, chia sẻ qua email
Scanner Pro là ứng dụng vượt trội với tính năng quét nhanh và lưu phiên bản số của tài liệu giấy, giúp bạn xử lý mọi loại tài liệu từ biên lai đến các tài liệu nhiều trang. Scanner Pro tự động nhận biết khung viền của trang, tinh chỉnh hiện tượng méo ảnh và hình học cho tài liệu, cho phép chia sẻ, gửi email hay tải bản scan hoàn chỉnh.

Tags: quét tài liệu giấy tải scanner pro miễn phí

253
lượt tải

3/5
Download

Camera Scanner Image Scanner

Ứng dụng scan tài liệu cho điện thoại Android

Camera Scanner Image Scanner là ứng dụng scan ảnh miễn phí, đa năng và tiện dụng trên di động. Với Camera Scanner Image Scanner, bạn có thể biến chiếc smartphone hay máy tính bảng của mình thành một chiếc máy quét mini có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Tags: ứng dụng scan tài liệu ứng dụng scan ảnh download camera scanner image scanner mới

124
lượt tải

3/5
Download

Scanify

Ứng dụng scan tài liệu cho điện thoại Android
Scanify là ứng dụng scan ảnh đa tính năng miễn phí biến điện thoại Android của bạn thành một chiếc máy scan tài liệu xách tay thông minh. Ứng dụng cho phép bạn scan các tài liệu và mọi thứ dưới dạng hình ảnh/PDF. Sau khi scan, bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa với tài liệu, lưu và dễ dàng chia sẻ đến bất kỳ ai.

Tags: Ứng dụng scan tài liệu Ứng dụng scan hình ảnh download scanify cho android free

89
lượt tải

5/5
Download

Camera Scanner

Ứng dụng scan tài liệu cho điện thoại Android

Camera Scanner là ứng dụng scan ảnh cho phép bạn biến smartphone của mình thành máy quét tài liệu mini và thu về hình ảnh chất lượng cao. Camera Scanner giúp scan tài liệu thành file PDF chỉ trong vài phút.

Tags: ứng dụng quét tài liệu tải camera scanner miễn phí

562
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "scan tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá