Phần mềm - TÌM KIẾM THÔNG TIN

39 phần mềm liên quan tới "tìm kiếm thông tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Custom Addressbook

Tìm kiếm thông tin
Custom Addressbook là phần mềm giúp bạn tìm kiếm nhanh thông tin của các dữ liệu như tên tuổi và những thông tin liên quan của rất nhiều người. Custom Addressbook có 4 trường dữ liệu nhưng bạn có thể tuỳ ý thêm bớt tên trường cùng các thuộc tính của chúng. Bạn cũng có thể thay đổi font, cỡ và màu chữ bạn hãy vào Options/Font . Các dữ liệu nhập vào có thể được thể hiện bằng tiếng Việt có dấu.

Tags: tìm kiếm thông tin tìm kiếm dữ liệu download custom addressbook free

4999
lượt tải

3/5
Download

Fresh Find

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin
Fresh Find cung cấp đến người dùng máy tính 7 bộ máy tìm kiếm khác nhau bao gồm Google, Yahoo, MSN, AltaVista, AOL, Mamma, Lycos và 2 bộ từ điển trực tuyến thông dụng (Wikipedia, Dictionary) với cách sử dụng dơn giản. Với phần mềm tìm kiếm này, bạn có thể tìm thấy bất kỳ một thông tin nào mà mình muốn. tìm kiếm thông tin

Tags: hỗ trợ tìm kiếm download fresh find miễn phí

103
lượt tải

3/5
Download

Elite People Search

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin
Elite People Search cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm hiệu quả khi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích như tên người, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh... Chương trình này có tốc độ tìm kiếm và xử lý thông tin rất nhanh chóng. tìm kiếm thông tin

Tags: tìm kiếm thông tin cá nhân elite people search free download

30075
lượt tải

3/5
Download


Hyperwords

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng
Khi đọc tài liệu trên web bạn thường gặp một số từ mà bạn không hiểu. Vậy làm thế nào để biết được ý nghĩa của nó một cách nhanh nhất? Giải pháp cho bạn là sử dụng Hyperwords for Firefox. Đây là một tiện ích cho phép bạn tìm kiếm thông tin của bất kỳ từ khóa nào. Nghĩa là, nếu như có từ nào khiến bạn khó hiểu, thì bạn chỉ cần gõ từ này vào thanh tìm kiếm của Hyperwords for Firefox, ngay lập tức nó sẽ hiển thị cho bạn những trang web đề cập đến từ mà bạn đang cần nhiều nhất.

Tags: hỗ trợ tìm kiếm thông tin download hyperwords version

23539
lượt tải

3/5
Download

Lazy Web Search

Tìm kiếm thông tin trên Internet
Lazy Web Search là một chương trình nhỏ gọn đem đến các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc tìm kiếm thông tin nào đó trên internet mà bạn không cần phải mở các trình duyệt web như cách thông thường và vẫn đảm bảo hiển thị các kết quả chính xác.

Tags: công cụ tìm kiếm download lazy web search miễn phí

280762
lượt tải

3/5
Download

Simple Custom Search

Tìm kiếm thông tin trên web
Simple Custom Search là phần mềm tìm kiếm thông tin trên web. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin từ Google, Bing, Wikipedia, YouTube... Kết quả sẽ được trả về nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra còn cho phép tìm kiếm từ các nội dung được sao chép trong clipboard của bạn.

Tags: tìm kiếm trên web tìm kiếm thông tin trên website download simple custom search mới nhất

22081
lượt tải

3/5
Download

Các kỹ năng cơ bản tìm kiếm trên Internet

Phương pháp tìm kiếm thông tin trên Internet
Các kỹ năng cơ bản tìm kiếm trên Internet là tài liệu giới thiệt đến bạn những cách thức và phương pháp tìm kiếm thông tin trên mạng hiệu quả, không chỉ dựa vào duy nhất một công cụ tìm kiếm. Tài liệu này giúp bạn áp dụng và kết hợp thành thạo các phương pháp tìm kiếm để có được kết quả tìm kiếm tốt nhất.

Tags: tìm kiếm thông tin trên internet tài liệu tìm kiếm thông tin internet các kỹ năng cơ bản tìm kiếm trên internet free download

3931
lượt tải

3/5
Download

Arm Whois

Tìm kiếm thông tin quốc gia qua địa chỉ Internet
Arm Whois là công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc tra cứu thông tin quốc gia thông qua các địa chỉ internet. Phần mềm sử dụng các địa chỉ như IP, hostname, các khối địa chỉ IP được chỉ định và các chi tiết dữ liệu mạng khác để truy tìm thông tin.

Tags: tìm kiếm nhanh download arm whois mới

19399
lượt tải

3/5
Download

Portable Ant Movie Catalog

Quản lý, phân loại, tìm kiếm thông tin phim
Portable Ant Movie Catalog là ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng tạo, theo dõi và quản lý cơ sở dữ liệu cho các bộ phim yêu thích, cũng như tìm kiếm thông tin liên quan đến các bộ phim đó trên nhiều website chuyên cung cấp video. Portable Ant Movie Catalog là phiên bản portable của Ant Movie Catalog - được sử dụng trực tiếp và hoàn toàn không cần cài đặt trên máy tính.

Tags: sắp xếp phim quản lý phim tải portable ant movie catalog miễn phí

79
lượt tải

4,7/5
Download

MediaMonkey Standard

Quản lý, tìm kiếm thông tin nhạc
MediaMonkey Standard hỗ trợ người dùng trong việc tổ chức, sắp xếp, tìm kiếm, hiện thị các tập tin âm thanh của mình.

Tags: quản lý và nghe nhạc quản lý file nhạc download mediamonkey standard free

138532
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm kiếm thông tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá