download A1 Sitemap Generator 10.1.5 update 7

A1 Sitemap Generator

  10.1.5 update 7

Download A1 Sitemap Generator - Tìm kiếm thông tin bản đồ Website

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2021

A1 Sitemap Generator là phẩn mềm tìm kiếm, thu thập thông tin, chỉ số hóa bản đồ website XML. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích như các bộ lọc thu thập, lựa chọn scan, cấu hình số lượng kết nối đồng thời sử dụng,…

Quảng cáo

A1 Sitemap Generator cung cấp giải pháp tìm kiếm, thu thập thông tin, chỉ số HTML, RSS với mục đích tạo lập bản đồ website XML (theo quy định của giao thức sơ đô web Google XML). Sơ đồ web được xây dựng dựa trên các thông tin từ video, điện thoại di động và tin tức có liên quan. Phần mềm thực hiện quét và phân tích các trang web bằng nhiều cách như qua Internet, localhost, LAN, CD-ROM, và đĩa.


A1 Sitemap Generator
Download A1 Sitemap Generator - Phần mềm Tìm vị trí trên bản đồ

Chương trình A1 Sitemap Generator có sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và cần thiết dành cho việc xây dựng sơ đồ website. Người dùng có thể lựa chọn scan, cấu hình số lượng kết nối đồng thời để sử dụng, sử dụng các bộ lọc thu thập, thiết lập robots.txt, kết nối tùy chỉnh, đọc các giá trị thời gian chờ, loại bỏ các phiên ID, quét các file JavaScript và CSS, thiết lập proxy , đăng nhập trang web,… cùng các tùy chọn khác.

A1 Sitemap Generator còn có khả năng quét các trang web tĩnh và động như các cổng thông tin, cửa hàng trực tuyến, blog và các diễn đàn. Nhờ đó, bản đồ được xây dựng chi tiết và đa dạng về các khía cạnh dành cho người dùng. Chương trình cũng thực hiện báo cáo các liên kết hỏng hoặc chuyển hướng sai, chia và nén bản đồ thành các phần,…

Các tính năng chính của A1 Sitemap Generator:

- Tìm kiếm, thu thập thông tin để tạo sơ đề website.
- Sử dụng nhiều nguồn thông tin khác nhau.
- Cung cấp nhiều tính năng cần thiết.
- Báo cáo liên kết hỏng.
- Chia và nén bản đồ.

 


Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Adobe Illustrator là gì? Các vị trí tuyển dụng Adobe Illustrator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Nói đến thiết kế đồ họa, chúng ta không thể không nhắc đến Adobe Illustrator. Nếu đang băn khoăn không biết Adobe Illustrator là gì? Các vị trí tuyển dụng Adobe Illustrator? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS
  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tìm vị trí của một ai nhưng tất cả thông tin về người đó mà bạn có được chỉ là số điện thoại của họ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm
 • Vị trí nấm trong Animal Crossing New Horizons
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nấm là nguyên liệu đặc biệt chỉ xuất hiện vào mùa thu trong Animal Crossing New Horizons. Chúng được sử dụng trong nhiều công thức DIY khác nhau. Vậy nấm mọc ở đâu? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn vị trí tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons.
 • Vị trí và điểm loot đồ map Kalahari Free Fire tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Kalahari là một trong những tính năng nổi bật nhất vừa được thêm vào Garena Free Fire thời gian gần đây. Bản đồ Kalahari có khá nhiều vị trí nhặt đồ lý tưởng mà nhiều người chơi vẫn chưa biết. Và đây là tên của những địa điểm đó.
 • 27 vị trí cây xương rồng Peyote trong GTA 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong GTA 5, cây xương rồng Peyote biến bạn thành động vật, nhờ sức mạnh của chất gây ảo giác của nó. Điều này mang đến trải nghiệm mới đầy thú vị cho người chơi trong GTA 5. Tuy nhiên những cây xương rồng này nằm rải rác khắp bản đồ và đây là các vị trí mà bạn có thể tìm thấy chúng trong GTA 5.
 • Vị trí xuất hiện Golden Mirado và Vending Machine trong PUBG Mobile
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Golden Mirado và Vending Machine là 2 trong số những tính năng tuyệt vời nhất được bổ sung vào bản đồ Miramar sau bản cập nhật mới đây của PUBG Mobile. Vậy làm thế nào để tìm được chúng trên một bản đồ rộng lớn như thế? Theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé!
 • Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Các bản ghi cuộc họp hay buổi học trên Zoom được lưu lại trên máy tính hoặc trên Zoom cloud nếu bạn là người dùng được cấp phép. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí của các bản ghi của Zoom sau buổi học hay cuộc họp dù chúng được lưu ở đâu trong 2 vị trí đó.
 • Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Windows 10 có tích hợp chức năng theo dõi vị trí, nó giúp bạn có thể dễ dàng định vị được thiết bị của mình trong trường hợp mất trộm hoặc do bạn lỡ để quên chúng đâu đó. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10 để nắm rõ hơn về công cụ vô cùng hữu ích này.
 • Java - Các kiểu dữ liệu cơ bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các biến không có gì khác ngoài các vị trí bộ nhớ dành riêng để lưu trữ các giá trị. Tức là khi tạo một biến, bạn sẽ phải dành một số không gian trong bộ nhớ. Để tìm hiểu rõ hơn về Java, các kiểu dữ liệu cơ bản trong Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bất kỳ góc nhìn nào cũng có thể dẫn đến cái chết trong các tựa game sinh tồn dạng bắn súng như Rules Of Survival. Vì vậy nếu không được trang bị vũ khí đúng cách để hạ gục đối thủ, thay vào đó đối thủ sẽ hạ gục bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn những vị trí tìm súng tốt nhất trong Rules of Survival
 • Cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Giả sử bạn cần tìm lại tin nhắn Viber cũ đã từng gửi trước đây nhưng không nhớ được ở vị trí nào?, việc tìm thủ công sử dụng chuột sẽ mất thời gian, nếu bạn không biết cách tìm tin nhắn Viber cũ phiên bản máy tính thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 • Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.
 • Cách tìm Pokemon theo dấu chân
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Cách tìm Pokemon theo dấu chân trong Pokemon Go là kỹ năng cần thiết nhất để các HLV có thể biết được vị trí Pokemon. Hãy xem bài viết sau đây của Taimienphi.vn để nhận biết Pokemon cách bạn bao xa dựa theo dấu chân nhé.
A1 Sitemap Generator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A1 Sitemap Generator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a1 sitemap generator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A1 Sitemap Generator 10.1.5 update 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá