download MediaMonkey Standard 4.1.8.1751

MediaMonkey Standard

 4.1.8.1751

Download MediaMonkey Standard - Quản lý, tìm kiếm thông tin nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/07/2015

MediaMonkey Standard hỗ trợ người dùng trong việc tổ chức, sắp xếp, tìm kiếm, hiện thị các tập tin âm thanh của mình.

Quảng cáo

MediaMonkey Standard  cho phép người dùng sắp xếp các tập tin, thư mục âm thanh của mình vào nhiều lại khác nhau như: âm nhạc, Podcast, Playlists, server media  hay Net Radio. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể chỉnh sửa các thông tin nằm trong thẻ ID3 như: tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại nhạc, ngày phát hành…. Phần mềm hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Do đó bạn có thể cùng lúc sắp xếp, chỉnh sửa thông tin cho nhiều file âm thanh, video.

 

Cải tiến mới trong phiên bản 4.1.5.1719 của MediaMonkey Standard:

- Nâng cao đồng bộ với iOS 8

- Bao gồm hơn 90 bản sửa lỗi nhỏ


MediaMonkey Standard  còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm các tập tin bằng nhiều tiêu chí khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm các file theo: tên, ngày tạo, dung lượng, chất lượng…. Các tập tin phù hợp với tiêu chí tìm kiếm sẽ được hiện thị trong giao diện chính của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có thể hiện thị hầu hết các định dạng video, âm thanh với các chức năng xem phim, nghe nhạc cơ bản như: tạm dừng, tua, tăng, giảm âm lượng…. Đặc biệt,  người dùng còn có thể thiết lập để phần mềm tự động chơi nhạc, thoát chương trình hay giảm âm lượng.

MediaMonkey Standard  còn có chức năng như là một phần mềm đồng bộ ( tương tự Itunes) giúp người dùng có thể kết nối PC và Ipod.

Các tính năng chính của phần mềm MediaMonkey Standard :

-Sắp xếp, tổ chức các tập tin âm thanh, video
-Chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3 của tập tin
-Hỗ trợ xử lý hàng loạt
-Tìm kiếm tập tin
-Hiện thị các tập tin
-Đồng bộ Ipod và PC

 Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaMonkey Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediamonkey standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaMonkey Standard 4.1.8.1751


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá