download Lazy Web Search 2.0.0.5

Lazy Web Search

 2.0.0.5

Download Lazy Web Search - Tìm kiếm thông tin trên Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

Lazy Web Search là một chương trình nhỏ gọn đem đến các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc tìm kiếm thông tin nào đó trên internet mà bạn không cần phải mở các trình duyệt web như cách thông thường và vẫn đảm bảo hiển thị các kết quả chính xác.

Lazy Web Search hỗ trợ người sử dụng tính năng sao chép và dán từ khóa từ bất kì chương trình nào vào thanh công cụ tìm kiếm như: Word, Excel, IE, Windows Explorer, Notepad… Với tính năng này bạn không cần trực tiếp nhập bất kì cụm từ hay từ nào vào thanh công cụ tìm kiếm và sẽ giảm thiếu được các thao tác không cần thiết.

Chương trình Lazy Web Search cũng cung cấp phím tắt Ctrl+F12 cho phép người sử dụng thực hiện quá trình tìm kiếm. Phím tắt này rất tiện lợi với người dùng để thực hiện nhanh chóng quá trình tìm kiếm mà không cần sử dụng tới các cú kích chuột. Hơn nữa đây cũng là tổ hợp phím đơn giản để người dùng có thể nhớ chỉ sau 1 lần thao tác.

Ngoài ra, Lazy Web Search còn cung cấp tới người dùng 1 danh sách các kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm để bạn lựa chọn những thông tin mình đang tìm kiếm. Chương trình làm việc như một Google thu nhỏ trên máy tính mà bạn không cần phải mở trình duyệt web.

Những tính năng chính của Lazy Web Search:

-    Tính năng sao chép và dán từ khóa từ các chương trình: Word, Excel, IE, Windows Explorer, Notepad… vào thanh công cụ tìm kiếm.
-    Hỗ trợ phím tắt Ctrl+12 thực hiện tìm kiếm nhanh.
-    Cung cấp danh sách kết quả sau khi tìm kiếm.Liên kết tải về - [348.72 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lazy Web Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lazy web search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lazy Web Search 2.0.0.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm