download Elite People Search 4.7

Elite People Search

 4.7

Download Elite People Search - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/07/2016

Elite People Search cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm hiệu quả khi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích như tên người, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh... Chương trình này có tốc độ tìm kiếm và xử lý thông tin rất nhanh chóng.

Quảng cáo

Elite People Search là hỗ trợ rất hiệu quả trong việc tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan đến hồ sơ cá nhân của một người trong một tiểu bang, quận huyện, thành phố thông qua những đặc điểm liên quan đến người đó như tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh... Do đó bạn dễ dàng nắm được danh tính và nơi ở hiện tại của họ chỉ với những thao tác đơn giản nhất.

Tính năng mới cập nhật của Elite People Search 4.4:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm thông tin

 

Elite People Search sẽ lọc và loại bỏ những kết quả tìm kiếm bị trùng lặp và những kết quả không liên quan, đồng thời phát hiện nhiều số điện thoại, ngày tháng năm sinh phù hợp cho một người. Do vậy, người dùng sẽ khoang vùng được địa điểm và có những kết quả tìm chính xác nhất.

Elite People Search hiển thị danh sách tìm kiếm dưới dạng bảng biểu đi kèm với nhiều thông tin liên quan, bạn cũng có thể in trực tiếp danh sách này để tiện theo dõi. Ứng dụng này có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và hoạt động khá nhẹ nhàng trên tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của Elite People Search:

- Tìm kiếm các thông tin liên quan đến tên, số điện thoại, ngày sinh của một người trong một khu vực nhất định
- Thao tác dễ dàng và nhanh chóng
- Trả về kết quả chính xác
- Loại bỏ những kết quả trùng lặp
- In danh sách tìm kiếm
 

 Liên kết tải về - [27.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elite People Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elite people search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elite People Search 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá