Phần mềm - TẠO EMAIL

6 phần mềm liên quan tới "tạo email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Burner Emails

Tạo email ảo hạn chế spam email
Burner Emails là ứng dụng quản lý email hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome với chức năng khởi tạo email ảo để bạn sử dụng đăng ký tài khoản thông tin khi cần thiết, hạn chế tình trạng spam email trong email chính. Burner Emails là cách đơn giản để bảo vệ các dữ liệu cá nhân thông qua email ẩn danh.

Tags: tạo địa chỉ mail ảo tạo email ẩn danh download burner emails cho chrome version

30
lượt tải

3/5
Download

IncrediMail

Tạo và quản lý email trên máy tính
IncrediMail là phần mềm quản lý email với các tính năng giúp người dùng thực hiện các công việc như duyệt thư, gửi thư đi, quản lý danh bạ với hàng nghìn những danh sách liên hệ đây được xem là phần mềm có thể thay thế phần mềm mail outlook ngoài ra giao diện của IncrediMail mang lại cho người dùng sự thoải mái với đầy màu sắc khác nhau. tạo email

Tags: tạo email quản lý email download incredimail 6.39 build 5274 version

25466
lượt tải

3,2/5
Download

Becky Internet Mail

Phần mềm tạo thư điện tử
Becky Internet Mail là phần mềm thiết kế thư điện tử. Nó thuộc một ứng dụng của thư điện tử, có thể tạo ra nhiều hộp thư và giúp người dùng quản lí hàng nghìn hòm thư ngay trong tầm tay. Becky Internet Mail được thiết kế như một chương trình hỗ trợ các tính năng trong hòm thư, vì vậy nó có những ưu điểm quan trọng tạo cho chương trình nhiều nét nổi bật, phát triển trên cơ sở vững chắc, bảo đảm an toàn, thuận tiện cho việc sử dụng hòm thư điện tử của người sử dụng. Khám phá các tính năng của phần tạo email

Tags: tạo thư điện tử tải becky internet mail miễn phí

5208
lượt tải

3/5
Download


Quicktext

Phần mềm tạo mẫu thư
Quicktext có nhiều tính năng khá độc đáo cho phép bạn tạo mẫu thư, nhờ đó bạn sẽ không phải mất công gõ đi gõ lại nhiều lần đoạn mail đó, cho phép bạn tạo nhiều chữ kí và chèn chữ kí thích hợp với người mà bạn gửi email đến. Nó Cho phép bạn ấn định biến cho một đoạn văn cụ thể. Nếu bạn là người phải soạn nhiều email với nội dung tương tự nhau thì đây là một addon không thể thiếu.

Tags: tạo mẫu thư tạo mẫu email download quicktext version

27992
lượt tải

3/5
Download

SpamBox

Tạo địa chỉ email ẩn danh
SpamBox là dịch vụ email trên điện thoại với chức năng tạo địa chỉ email ẩn danh mà bạn có thể sử dụng một cách an toàn cho các biểu mẫu web, đăng ký ứng dụng và bất kỳ địa điểm nào khác bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình. SpamBox cung cấp mẫu địa chỉ người gửi dạng abc@spambox.us được bảo vệ và bạn sẽ tránh được các dạng spam trong hòm thư đến.

Tags: tạo địa chỉ email an toàn spambox mới nhất

848
lượt tải

3/5
Download

Atomic Email Hunter

Trích xuất email từ trang web
Atomic Email Hunter là một phần mềm giúp bạn trích xuất email từ trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó tương thích với các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Bing.... và tương thích với hệ điều hành Windows. Người dùng đưa ra các thiết lập và chương trình sẽ tự động tìm kiếm các nội dung liên quan đến những thiết lập mà người dùng đưa ra.

Tags: Trích xuất email từ trang web Trích xuất email từ website atomic email hunter free download

17732
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá