download SpamBox Cho Android

SpamBox

 Cho Android

Download SpamBox - Tạo địa chỉ email ẩn danh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/06/2021

SpamBox là dịch vụ email trên điện thoại với chức năng tạo địa chỉ email ẩn danh mà bạn có thể sử dụng một cách an toàn cho các biểu mẫu web, đăng ký ứng dụng và bất kỳ địa điểm nào khác bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình. SpamBox cung cấp mẫu địa chỉ người gửi dạng abc@spambox.us được bảo vệ và bạn sẽ tránh được các dạng spam trong hòm thư đến.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu SpamBox
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về SpamBox

SpamBox yêu cầu bạn phải đăng nhập bằng email của bạn trước, sau đó cài đặt SpamBox và tạo địa chỉ email ẩn danh để bảo vệ trước các mối nguy hiểm trực tuyến. SpamBox giúp bạn tránh được các thư rác làm phiền bạn, bảo vệ bạn khi sử dụng biểu mẫu web, đăng ký ứng dụng. Điều đặc biệt là địa chỉ email SpamBox của bạn không tạm thời như trong một số dịch vụ khác mà chỉ của bạn sẽ tồn tại miễn là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

spambox

Download SpamBox, Tạo địa chỉ email ẩn danh trên Android

SpamBox sẽ luôn giữ cho hòm thư đến của bạn luôn sạch sẽ, không có các thư rác làm phiên, cho phép thay đổi địa chỉ email chỉ với một thao tác duy nhất. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng email để giao dịch công việc hay cho nhiều mục đích khác thì ứng dụng SpamBox sẽ rất cần thiết để bạn bảo vệ cho dữ liệu trao đổi trực tuyến của mình được an toàn.

2. Các đặc điểm chính của SpamBox:

- Tạo địa chỉ email ẩn danh.
- Tránh thư rác làm phiền.
- Tạo địa chỉ email dạng abc@spambox.us.
- Bảo vệ quyền riêng tư.

3. App liên quan

Microsoft Outlook cũng là ứng dụng quản lý email trên nhiều nền tảng cho phép bạn tập hợp email, lịch, danh bạ đều ở cùng một nơi để theo dõi tiện lợi hơn, ngoài ra Microsoft Outlook còn lọc các email đã đọc, lâu ngày để làm sạch hộp thư của bạn, dữ liệu của bạn sẻ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpamBox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spambox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpamBox Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá