Phần mềm - TẠO PHỤ ĐỀ CHO VIDEO

12 phần mềm liên quan tới "tạo phụ đề cho video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tinysubs Serach Bar

Tạo phụ đề cho video
Khi bạn mở một video hoặc một bộ phim nào đấy của các quốc gia khác nhau mà lại không có phụ đề thì đúng là ác mộng, vì bạn chẳng thể nào hiểu được nội dung của chúng. Nhằm giải quyết vấn đề này, Tinysubs Serach Bar đã được ra đời để làm nhiệm vụ tìm kiếm phụ đề cho các video và các bộ phim trên mạng. Chỉ cần vài cú click chuột đơn giản là bạn đã có phụ đề của bộ phim mà mình thích.

Tags: tạo phụ đề cho video cung cấp phụ đề tinysubs serach bar free download

29085
lượt tải

3/5
Download

Portable Aegisub

Tạo phụ đề cho video
Portable Aegisub là phần mềm giúp bạn tạo phụ đề cho các video của mình. Bên cạnh tính năng chèn phụ đề vào nhiều định dạng như: video, karaoke, Portable Aegisub nó còn hỗ trợ bạn tạo các hiệu ứng vui nhộn cho phụ đề của mình. tạo phụ đề cho video

Tags: chỉnh sửa phụ đề download portable aegisub mới

15936
lượt tải

3/5
Download

Subs Factory for Mac

Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video
Subs Factory for Mac là chương trình cung cấp cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để giúp việc chỉnh sửa, tạo và đồng bộ phụ đề phim dễ dàng và hiệu quả. tạo phụ đề cho video

Tags: chỉnh sửa video download subs factory for mac mới nhất

50698
lượt tải

3/5
Download


Annotation Edit

Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video
Annotation Edit là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chỉ định và làm phụ đề cho video và audio một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: download annotation edit free

211939
lượt tải

3/5
Download

Universal Subtitles

Tạo phụ đề cho video trực tuyến
Universal Subtitles là công cụ cho phép bạn tạo phụ đề cho các video. Đặc biệt, Universal Subtitles hỗ trợ các định dạng trên các trang như: YouTube, Vimeo, Blip.tv, h.264 và HTML5…

Tags: tạo phụ đề universal subtitles mới nhất

270398
lượt tải

3/5
Download

BDFix

Loại bỏ hoặc thay thế phụ đề Video
BDFix là một ứng dụng tuyệt vời và hiệu quả giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa tiêu đề BD (HDMV hoặc BD-J) trực tiếp, hoặc cũng có thể thêm hay thay thế chúng.

Tags: thay thế phụ đề video free download bdfix

65698
lượt tải

3/5
Download

Subscene

Tạo phụ đề cho phim trực tuyến
Subscene là trang web chuyên cung cấp phụ đề cho các bộ phim truyện trực tuyến và tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nó là công cụ tuyệt vời cho những ai thích xem những bộ phim nước ngoài.

Tags: download subscene.com free

204726
lượt tải

3/5
Download

Womble EasySub

Biên tập phụ đề video DVD hiệu quả
Womble EasySub mang đến cho bạn một biên tập phụ đề hiệu quả được thiết kế để có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý các văn bản phụ đề trong các tập tin video DVD. Đây là một phần mềm với đầy đủ tính năng đã được tích hợp sẵn sàng cho bạn sử dụng tốt nhất. Đó là một máy nghe nhạc video, hiển thị sóng âm thanh và một danh sách các bản nhạc với nhiều đình dạng video khác nhau hiện nay.

Tags: tạo phụ đề cho Video tạo phụ đề cho DVD download womble easysub version

8384
lượt tải

3/5
Download

Subeditor

Thêm phụ đề cho video
Subeditor là phần mềm giúp bạn tạo và chỉnh sửa phụ đề cho các video của mình. Nó có thể đọc và chỉnh sửa các tập tin : SSA, SRT, ASS, SUB and TXT. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để đồng bộ lại thời gian chạy phụ đề với video.

Tags: thêm phụ đề cho video tải subeditor mới nhất

24945
lượt tải

3/5
Download

Subtitle Edit

Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip
Subtitle Edit cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất.

Tags: subtitle edit free download

54475
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo phụ đề cho video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá