download Annotation Edit 1.9.37.1

Annotation Edit

 1.9.37.1

Download Annotation Edit - Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2015

Annotation Edit là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chỉ định và làm phụ đề cho video và audio một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Annotation Edit cung cấp tới người sử dụng công cụ làm phụ đề mịn cho Apple DVD Pro/ Final Cut Pro, Quick Time Web TV. Với công cụ này người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của phụ đề được tạo nên.


Phần mềm Annotation Edit còn cho phép người sử dụng những hiệu ứng cho phụ đề như: nghiêng, liên kết phụ đề, lựa chọn vị trí  phụ đề, công cụ đóng chú thích SCC… để mang lại những phụ đề sống động, phù hợp với nội dung và bối cảnh của phim hoặc audio.


Annotation Edit
Download Annotation Edit - Phần mềm Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video


Bên cạnh đó, Annotation Edit còn hỗ trợ người sử dụng những tính năng cơ bản khác như: không giới hạn các file làm phụ đề, tích hợp với máy chủ, âm thanh tự động đốm… Những tính năng này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chỉnh sửa phụ đề của mình được như ý.


Ngoài ra, Annotation Edit cho phép các tệp tin được lưu lại có thể hiển thị mở rộng được khi người dùng yêu cầu và thực hiện đặt tên bài hát theo gợi ý tên file có sẵn. Với phần mềm này bạn hoàn toàn sẽ có được những công cụ làm và chỉnh sửa phụ đề chuyên nghiệp và mang phong cách của riêng bạn. Bạn cũng có thể tạo nên những phụ đề chất lượng và bắt mắt.


Những tính năng chính của Annotation Edit đó là:


-    Cung cấp công cụ làm phụ đề cho Apple DVD Pro/ Final Cut Pro, Quick Time Web TV.
-    Hỗ trợ người sử dụng những hiệu ứng khác nhau như: nghiêng, liên kết phụ đề, lựa chọn vị trí phụ đề, công cụ đóng chú thích SCC…
-    Một số tính năng cơ bản khác như: không giới hạn các file làm phụ đề, tương thích với máy chủ, âm thanh tự động đốm…
-    Hỗ trợ người dùng công cụ mở rộng hiển thị với các tệp tin được lưu lại. 


Liên kết tải về - [20.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Annotation Edit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Annotation Edit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat annotation edit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Annotation Edit 1.9.37.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá