download Subs Factory for Mac 1.3.2

Subs Factory for Mac

 1.3.2

Download Subs Factory for Mac - Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Subs Factory for Mac là chương trình cung cấp cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để giúp việc chỉnh sửa, tạo và đồng bộ phụ đề phim dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

Subs Factory for Mac với những công cụ tiên tiến cho phép người sử dụng chỉnh sửa phụ đề của các bộ phim hay đoạn phim theo ý muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn những tính công cụ đơn giản như: tạo, xóa, sửa đổi văn bản, thời gian hay vị trí… của phụ đề để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.


Ngoài ra, Subs Factory for Mac còn hỗ trợ công cụ chia nhỏ hay ghép nối giúp người sử dụng có thể chủ động thay thế hay thêm, bớt phụ đề cho các đoạn phim và thực hiện các thao tác được dễ dàng hơn.


Subs Factory for Mac
Download Subs Factory for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa, tạo phụ đề cho video


Bên cạnh đó, Subs Factory for Mac cung cấp công cụ tìm kiếm nâng cao để người dùng có thể tìm kiếm các bản phụ đề sẵn có trên mạng internet, hỗ trợ cho công việc tạo và chỉnh sửa bản phụ đề của mình. Đi kèm với tính năng này là tính năng thay thế phụ đề. Với những phụ đề đã được tìm thấy trên internet, bạn có thể thay thế chúng vào bộ phim hay đoạn phim của mình theo ý muốn.


Subs Factory for Mac hỗ trợ người dùng tính năng thiết lập các tổ hợp phím tắt để thuận tiện trong quá trình sử dụng và không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp khác nhau.


Với phần mềm này, người dùng sẽ tạo được phụ đề hoàn chỉnh và chuẩn xác cho những bộ phim hay đoạn phim của mình một cách đơn giản nhưng chất lượng cao.


Những tính năng chính của Subs Factory for Mac:


-    Cung cấp các công cụ chỉnh sửa phụ đề như: tạo, xóa, sửa đổi… văn bản, thời gian hay vị trí của phụ đề.
-    Hỗ trợ công cụ chia nhỏ và ghép nối phụ đề.
-    Hỗ trợ công cụ tìm kiếm nâng cao và tính năng thay thế phụ đề tới người sử dụng.
-    Cung cấp tính năng thiết lập các tổ hợp phím tắt để thuận tiên trong quá trình sử dụng.


Liên kết tải về - [7.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Subs Factory for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Subs Factory for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat subs factory for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Subs Factory for Mac 1.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá