download Subscene (Online)

Subscene

 (Online)

Download Subscene - Tạo phụ đề cho phim trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2020

Subscene là trang web chuyên cung cấp phụ đề cho các bộ phim truyện trực tuyến và tích hợp nhiều loại ngôn ngữ. Nó là công cụ tuyệt vời cho những ai thích xem những bộ phim nước ngoài.

Quảng cáo

Bạn là người nghiện xem những bộ phim nước ngoài, mà xem phim không có phụ đề tiếng việt thì đối với chúng ta thật khó chịu. Giờ đây nhờ có Subscene.com - trang chuyên cung cấp các kho phụ đề đa ngôn ngữ, còn tuyệt vời hơn phụ đề các bộ phim mà Subscene có trong kho dịch rất chính xác.

Tính năng mới của Subscene phiên bản (Online):

- Cập nhật nhiều Sub cho các bộ phim mới nhất

Subscene là trang phụ đề hàng đầu trực tuyến, bạn chỉ cần các thao tác cực đơn giản là đã có được bộ phụ đề cho bộ phim mình thích. Thật vậy, để tìm phụ đề trên trang Subscene bạn vào trang chủ và gõ tên phim vào khung trên màn hình. Tự động Subscene sẽ đưa trả kết quả là danh sách những tên phim tương tự bộ phim mà bạn đang cần tìm. Sau đó bạn click vào tên bộ phim mà bạn đang muốn tìm thì nó sẽ hiện thị các phụ đề với rất nhiều thứ tiếng như: tiếng anh, tiếng việt, tiếng pháp,... Bước cuối cùng để down phụ đề ( bạn chọn một phụ đề tiếng việt trên danh sách trên) về máy tính cá nhân của mình bạn chọn Download Subtitle, sau khi file được down về bạn cần giải nén là đã sử dụng được rồi và bạn tha hồ thưởng thức bộ phim của mình.

Bạn thích xem những bộ phim hay được sản xuất từ nước ngoài mà trên tivi thì chưa được trình chiếu vì vậy chúng ta đều xem trực tuyến. Nhưng những bộ phim này thường chưa có phụ đề, bạn phải đi tìm phụ đề cho phim, mà các trang cung cấp phụ đề không phải trang nào cũng cung cấp phụ đề dịch sát nghĩa với từng lời thoại trong phim. Giờ bạn không phải lo lắng nhiều nữa vì
trang chuyên cung cấp phụ đề các bộ phim trực tuyến Subscene còn ưu việt hơn vì kết quả các phụ đề được dịch rất chính xác, sát nghĩa với các bộ phim. Đây là một ưu điểm lớn mà người dùng rất thích, nó hơn hẳn các trang cung cấp phụ đề phim trực tuyến khác.

Giao diện của Subscene đơn giản và còn dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác là bạn đã có được bộ phụ đề cho phim của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra trang Subscene còn mang tính cộng đồng, bạn có thể tải lên trang những phụ đề mà bạn có để share cho mọi người cùng thưởng thức.

Những tính năng chính của trang Subscene:

- Trang chuyên cung cấp phụ đề cho các bộ phim trực tuyến.
- Subscene có giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng chỉ với vài thao tác.
- Kho phụ đề phim trực tuyến đa ngôn ngữ mà dịch rất sát lời thoại trong các bộ phim truyện.
- Kết quả trả về các bộ phụ đề rất đa dạng và phong phú.
- Trang còn mang tính cộng đồng giúp mỗi người chúng ta đều có thể tải lên trang web những phụ đề chúng ta đã có cho cộng đồng mạng cùng thưởng thức.
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Subscene được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat subscene là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aegisub 5/5 Tạo phụ đề cho video, làm sub phim, karaoke
  • Subtitle Edit 3/5 Quản lý, chỉnh sửa phụ đề video, clip
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá