download VideoPad Video Editor  12.00 beta

VideoPad Video Editor

  12.00 beta

Download VideoPad Video Editor - Chỉnh sửa video, clip

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/09/2022

VideoPad Video Editor là công cụ chỉnh sửa Video với nhiều tính năng khác nhau giúp dễ dàng tạo mới Video mang phong cách của riêng mình. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video, hình ảnh phổ biến AVI, MPEG, VOB, 3GP, JPG, TIF, BMP, MP3, WAV, WMA, FLAC…


VideoPad Video Editor là công cụ hữu ích trong việc chỉnh sửa Video với nhiều tính năng hỗ trợ như thêm hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp, phụ đề… vào Video. Chương trình có khả năng làm việc trực tiếp với nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh, video thông thường, những Video sau khi được tạo ra dùng để ghi ra đĩa DVD hoặc tải lên Internet, sử dụng trên các thiết bị cầm tay tương thích như iPhone, iPad, PSP, PS3, BlackBerry…

download videopad video aditor

Download VideoPad Video Editor phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tính năng mới cập nhật của VideoPad Video Editor 4.40 Beta:

- Cải thiện chức năng chỉnh sửa video

 

Bạn có thể sử dụng các Video được quay từ các thiết bị như Camera, Card TV, Webcam… thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh, chèn phụ đề, thuyết minh, các hiệu ứng chuyển tiếp vào Video để tạo ra các Video theo phong cách của riêng mình. VideoPad Video Editor cho phép bạn xem trước quá trình chỉnh sửa Video, các thông tin chi tiết liên quan đến các file Media.. Các công cụ được sắp xếp hợp lý trên thanh điều khiển giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thao tác.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Tính năng chính của VideoPad Video Editor:

- Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp.

- Công cụ pha trộn âm thanh hiệu quả.

- Ghi âm thanh trực tiếp thông qua thiết bị tương ứng.

- Ghi Video ra đĩa DVD.

- Video tương thích với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau.

 


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoPad Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videopad video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VideoPad Video Editor 12.00 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm