Phần mềm - TẠO THỜI KHÓA BIỂU

11 phần mềm liên quan tới "tạo thời khóa biểu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MoEt TKB Tieuhoc

Tạo thời khóa biểu cho cấp tiểu học
MoEt TKB Tieuhoc cung cấp khả năng tạo thời khóa biểu dành cho các bậc học sinh tiểu học, với công cụ này các giáo viên có thể tiết kiệm thời gian tạo thời khóa biểu các môn học cho học sinh, làm giảm sự khó khăn trong hệ thống quản lý môn học

Tags: tạo thời khóa biểu lập thời khóa biểu tải moet tkb tieuhoc miễn phí

17524
lượt tải

3/5
Download

Planbook for Mac

Lên lịch thời khóa biểu, chương trình học tập
Planbook for Mac là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...Đặc biệt Planbook for Mac hỗ trợ đến 20 lớp học và các năm học và bạn có thể tùy chọn sử dụng tính năng này. tạo thời khóa biểu

Tags: quản lý lớp học download planbook for mac bản mới

91738
lượt tải

3/5
Download

XepTKB TuDong

Tự động sắp xếp thời khóa biểu
XepTKB TuDong là phần mềm xếp thời khóa biểu tự động được sáng tạo và phát triển từ một thầy giáo, với việc nhằm tiết kiệm sức lực, thời gian cho việc tạo ra thời khóa biểu học và giảng dạy của học sinh và giáo viên, với tính chính xác của phần mềm nhằm giúp công nghệ thông tin hóa vào công tác giảng dạy tạo thời khóa biểu

Tags: sếp thời khóa biểu tải xeptkb tudong miễn phí

1900
lượt tải

3/5
Download


TickTick for Mac

Lên danh sách, nhắc nhở công việc
TickTick for Mac là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành MacOS, với khả năng hoạt động đa nền tảng, kết nối người dùng với dịch vụ trực tuyến truy cập từ thiết bị di động, đồng hồ thông minh hoặc trình duyệt. Bên cạnh đó, TickTick for Mac còn là trình quản lý tác vụ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc quản lý thiết bị và web.

Tags: tạo danh sách công việc download ticktick for mac mới nhất

93
lượt tải

4/5
Download

School Planner

Ứng dụng tổ chức kế hoạch học tập

Ứng dụng School Planner được thiết kế cho đối tượng học sinh sinh viên với chức năng tổ chức công việc học tập và sinh hoạt ngoại khóa của mình một cách khoa học và nằm trong tầm kiểm soát. Tiện ích này sẽ tạo ra một thời gian biểu có khả năng tùy biến cao, chỉ định các màu khác nhau cho từng đối tượng.

Tags: sắp xếp lịch học download school planner mới nhất

134
lượt tải

3/5
Download

VueMinder Lite

Quản lý công việc chuyên nghiệp
VueMinder Lite là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc quản lý lịch trình làm việc và thời khóa biểu của mình, tạo một nếp sống và làm việc khoa học. Phần mềm này sẽ hiển thị lịch trong suốt trên màn hình để theo dõi, hiển cửa sổ nhắc việc với nhiều tùy chọn, cho phép in lịch đồng thời tự đồng bộ lịch trên màn hình với Google Calendar.

Tags: nhắc nhở công việc quản lý công việc vueminder lite mới nhất

41038
lượt tải

3/5
Download

DayLite for Mac

Tạo và theo dõi thời khóa biểu
DayLite for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo, theo dõi và quản lý thời khóa biểu và lịch hẹn theo ngày hay theo tuần, ghi chú các thông tin quan trọng hay sắp xếp lịch hẹn, từ đó cải thiện mối quan hệ với khách hàng hay tăng khả năng cộng tác với team và nắm bắt cơ hội kinh doanh, v.v.

Tags: quản lý thời gian biểu download daylite for mac mới nhất

92
lượt tải

3,3/5
Download

Microsoft To Do

Lên kế hoạch công việc
Microsoft To-Do giúp bạn tạo danh sách công việc cho các kế hoạch quan trọng của mình trong thời khóa biểu hằng ngày để có thể sắp xếp thời gian thực hiện, vừa tăng năng suất vừa giảm áp lực và căng thẳng cho mình. Đặc biệt, dữ liệu được tạo ra trên ứng dụng này sẽ được đồng bộ giữa điện thoại và máy tính nên bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Tags: lên kế hoạch công việc sắp xếp công việc download microsoft to do bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

FET for Mac

Tạo và quản lý thời khóa biểu cho trường học
FET for Mac là ứng dụng nguồn mở tự động tạo và quản lý thời khóa biểu cho trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay đại học nhờ tích hợp thuật toán tạo thời khóa biểu nhanh và hiệu quả. FET for Mac được cấp giấy phép GNU/GPL và chỉ hoạt động trên các thiết bị có cài đặt Apple Xcode và Qt 5.5.1 trở lên để biên dịch dữ liệu từ nguồn.

Tags: quản lý thời khóa biểu tai fet for mac ban moi

780
lượt tải

3,3/5
Download

ClassUp

Ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại Android, iPhone

ClassUp là ứng dụng ghi chú giúp sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học quản lý lớp học, tổ chức ghi chú theo dõi công việc và giao tiếp với bạn học một cách hiệu quả. ClassUp bao gồm cả phiên bản dành cho Android lẫn iPhone và miễn phí sử dụng.

Tags: ứng dụng ghi chú cho di động ứng dụng tạo thời khóa biểu tải classup mới nhất

79
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo thời khóa biểu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá