download VueMinder Lite  2021.02

VueMinder Lite

  2021.02

Download VueMinder Lite - Quản lý công việc chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/05/2021

VueMinder Lite là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc quản lý lịch trình làm việc và thời khóa biểu của mình, tạo một nếp sống và làm việc khoa học. Phần mềm này sẽ hiển thị lịch trong suốt trên màn hình để theo dõi, hiển cửa sổ nhắc việc với nhiều tùy chọn, cho phép in lịch đồng thời tự đồng bộ lịch trên màn hình với Google Calendar.

Quảng cáo

VueMinder Lite giúp người dùng tạo một thời khóa biểu và lịch làm việc trên màn hình máy tính, thêm các sự kiện mới hoặc sự kiện xảy ra theo chu kỳ, một công việc cần làm hàng ngày bằng cách điền tất cả thông tin chi tiết bao gồm: địa điểm, thời gian bắt đầu và kết thúc,... Lịch sẽ được hiển thị trong suốt trên màn hình với kích thước và vị trí tùy chọn để người dùng theo dõi và truy cập nhanh chóng.

Cải tiến mới trong phiên bản 11.2.6 của VueMinder Lite:

- Cải thiện hiệu suất đồng bộ hóa với Google Calendar.

- Nâng cao quản lý công việc

 

VueMinder Lite cho phép hiển cửa sổ nhắc việc chứa các thông tin như mô tả công việc, chứa ảnh, video, bài hát hoặc nhúng cả trang web. Nhiều tùy chọn nhắc việc được cùng cấp như: nhắc bằng giọng nói, qua email, tin nhắn SMS hoặc tin nhắn thoại; đặt các thông báo nhắc việc hiện trên màn hình và có nhạc chuông đi kèm; gửi nhắc việc cho những người liên quan, tùy chỉnh lịch hay hiển thị lại các nhắc nhở trước đó.

Nếu bạn cần một phần mềm hỗ trợ lên danh sách và quản lý các kế hoạch công việc của mình thì Microsoft To Do sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt Microsoft To-Do còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.


VueMinder Lite cho phép tự động đồng bộ lịch trên màn hình với Google Calendar mỗi khi phát hiện thay đổi. Người dùng cũng có thể lựa chọn các kiểu font và màu sắc chữ khác nhau để phân loại lịch, tin lịch và xem trước khi in, di chuyển giữa ngày, tháng, năm một cách dễ dàng thông qua bảng điều hướng. Người dùng cũng có thể đăng ký lịch trực tuyến, đồng bộ lịch, sao lưu và khôi phục dữ liệu, truyền dữ liệu sang USB,...

Các tính năng chính của VueMinder Lite:

- Tạo lịch và thời khóa biểu làm việc
- Hiển thị lịch trong suốt trên màn hình
- Nhiều tùy chọn nhắc việc
- Đồng bộ lịch với Google
- Tùy chỉnh font chữ và màu nền cho lịch
- Xem trước và in lịch
 

 Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VueMinder Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vueminder lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VueMinder Lite 2021.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenTasks 3/5 Ứng dụng quản lý và nhắc nhở thực hiện công việc
  • ToDoList 3/5 Kiểm soát, ghi nhớ công việc trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá