download Planbook for Mac 4.4.1

Planbook for Mac

 4.4.1

Download Planbook for Mac - Lên lịch thời khóa biểu, chương trình học tập

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

Planbook for Mac là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...Đặc biệt Planbook for Mac hỗ trợ đến 20 lớp học và các năm học và bạn có thể tùy chọn sử dụng tính năng này.


Bạn là giáo viên và có nhiều các công việc cần ghi chép lại như: thời khóa biểu các lớp, các khoản tiền học sinh cần nộp, theo dõi sĩ số, tình trạng lớp hàng ngày...hay ghi chép chi tiết nội dung giảng dạy phân môn của mình ở các lớp. Planbook for Mac chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Với các tính năng của Planbook for Mac, bạn có thể ghi chép lại đủ thứ bạn muốn. Đặc biệt Planbook for Mac còn cho phép bạn có thể đính kèm file vào mỗi nội dung ghi nhớ, điều này còn gì tuyệt vời hơn. Ứng dụng có thể hỗ trợ đến 20 lớp học và một năm học, bạn có thể tùy chọn sử dụng nó.

Planbook for Mac giúp bạn dễ dàng quản lý các lớp học về thời gian biểu, tình trạng lớp học hay nội dung môn học cho từng lớp. Công cụ có thể export thành dạng HTML hoặc trực tiếp vào FTP server hoặc Mac. Do đó các học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh học sinh có thể truy cập xem nội dung, tình trạng con em mình...

Giao diện Planbook for Mac đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ tương thích trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Planbook for Mac:

- Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...
-  Hỗ trợ đến 20 lớp học và một năm học, bạn có thể tùy chọn sử dụng nó.
- Công cụ có thể export thành dạng HTML hoặc trực tiếp vào FTP server hoặc Mac do đó phụ huynh học sinh có thể truy cập xem nội dung, tình trạng con em mình...
-  Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với người dùng.
 Liên kết tải về - [6.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Planbook for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat planbook for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Planbook for Mac 4.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm