Phần mềm - TẠO VĂN BẢN

32 phần mềm liên quan tới "tạo văn bản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Win2PDF

Tạo văn bản định dạng PDF
Win2PDF là phần mềm đơn giản nhưng hữu ích giúp bạn tạo ra các văn bản dạng PDF với bất cứ chương trình nào của windows có trong máy tính của bạn.

Tags: tạo văn bản pdf tạo file pdf download win2pdf version

55178
lượt tải

3/5
Download

OX PDF Creator

Tạo văn bản PDF từ file Office
OX PDF Creator là công cụ có thể tạo ra các văn bản PDF từ tất cả các file có thể in được, các văn bản Word ( DOC, DOCX), Excel ( XLS, XLSX), PowerPoint ( PPT, PPTX), các định dạng ảnh ( JPEG, PNG, BMP, EMF) và nhiều định dạng khác thành các tài liệu PDF. tạo văn bản

Tags: download ox pdf creator free

11014
lượt tải

3/5
Download

Fancy Text Generator

Trình tạo văn bản với hơn 100 mẫu thời trang
Fancy Text Generator là ứng dụng sáng tạo, dành cho người dùng yêu thích trang trí văn bản và muốn tạo ra các đoạn văn thời trang, ấn tượng. Với Fancy Text Generator, bạn hoàn toàn có thể biến những câu văn bình thường thành sản phẩm nghệ thuật văn bản độc đáo, thu hút sự chú ý của người đọc. tạo văn bản

Tags: app chuyển đổi văn bản ứng dụng trang trí văn bản download fancy text generator mới nhất

28
lượt tải

5/5
Download


Softi Scan to PDF

Scan văn bản sang định dạng PDF
Softi Scan to PDF là ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn quét hình ảnh, tai liệu và lưu chúng lại dưới định dạng PDF.

Tags: scan văn bản ra pdf download softi scan to pdf miễn phí

60255
lượt tải

3/5
Download

PDF Creator Pilot

Tạo, chỉnh sửa file PDF
PDF Creator Pilot là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ có thể tạo ra, mở và nối các tập tin PDF hiệu quả và có khả năng mã hoá và bảo mật cho các tài liệu PDF bằng một mật khẩu. Bạn cũng có thể thêm và xoá các trang tài liệu PDF, thêm hình mờ cho mỗi trang, thêm hình thu nhỏ cho tài liệu PDF và còn có thể nhúng nhiều phông chữ đặc biệt có định dạng khác nhau,...

Tags: chỉnh sửa file pdf tải pdf creator pilot miễn phí

2994
lượt tải

3/5
Download

Element WordPro

Soạn thảo văn bản, báo cáo
Element WordPro hỗ trợ cho người dùng tạo các bài báo cáo với mọi định dạng như PDF, DOC, DOCX, RTF… Bên cạnh đó giúp chỉnh sửa định dạng tài liệu, tùy chỉnh font chữ, tạo tiêu đề, màu sắc chữ, chèn thêm hình ảnh vào văn bản, định dạng lại lề, căn lề.

Tags: Soạn thảo văn bản Soạn thảo báo cáo download element wordpro version

14738
lượt tải

3/5
Download

Aloaha PDF Suite Light

Xây dựng, tạo file PDF
ALOHA PDF Suite là một phần mềm giúp bạn tạo ra các file PDF bằng cách in các dữ liệu dưới dạng PDF, Aloaha PDF Suite Light tạo file PDF có chứa các dữ liệu như bảng tính, trình chiếu và thiệp quảng cáo cho tới các bức ảnh, đồ họa

Tags: tạo file PDF tạo dữ liệu dạng pdf tải aloaha pdf suite light miễn phí

2682
lượt tải

3/5
Download

Animated Text

Biến văn bản thành hình ảnh động
Animated Text là ứng dụng có khả năng tạo những văn bản hoạt hình sống động mà không yêu cầu bất cứ kỹ năng đồ họa nào từ người dùng, biến văn bản thành ảnh động, gửi dưới dạng gif tin nhắn đặc biệt hoặc video cho bạn bè hoặc gia đình. Animated Text có thể dễ dàng tạo video Intro Maker tuyệt vời cho Youtube và các kênh khác bằng cách sử dụng nền và hiệu ứng hoạt hình khác nhau.

Tags: biến văn bản thành ảnh động tạo văn bản hoạt hình animated text free download

342
lượt tải

3/5
Download

Typic

Thêm văn bản nghệ thuật vào hình ảnh
Typic là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép thêm các văn bản vào hình ảnh để cá nhân hóa ảnh bằng cách trích dấn với nội dung khác nhau, khả năng tạo bố cục văn bản typographic đẹp. Typic còn được sử dụng như một tình tạo thiệp chúc mừng ấn tượng hay tạo poster để quảng bá một sự kiện trong doanh nghiệp.

Tags: thêm chữ vào ảnh tạo văn bản nghệ thuật vào hình ảnh down typic free

30
lượt tải

3/5
Download

Noto for Mac

Tạo, chỉnh sửa, quản lý ghi chú trên mac
Noto for Mac là trình biên tập văn bản nguồn mở cung cấp nhiều theme màu tùy chỉnh, tích hợp iCloud Drive, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tài liệu văn bản thuần túy và các văn bản giàu tính chất. Ngoài ra, Noto for Mac còn hỗ trợ chế độ toàn màn hình, nhờ thế người dùng dễ dàng tập trung hơn vào công việc soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu.

Tags: tạo văn bản ghi chú cho mac tải noto for mac mới nhất

220
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo văn bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật