download Win2PDF  10.0.62

Win2PDF

  10.0.62

Download Win2PDF - Tạo văn bản định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2020

Win2PDF là phần mềm đơn giản nhưng hữu ích giúp bạn tạo ra các văn bản dạng PDF với bất cứ chương trình nào của windows có trong máy tính của bạn.

Quảng cáo

Win2PDF  tạo ra PDF, PDF / A, XPS, TIFF, và SVG các tập tin từ bất kỳ ứng dụng Windows XP, Vista, Windows 7 (bao gồm cả phiên bản x64) có thể in được như Office, Accouting, các giải pháp kinh doanh... Win2PDF được cài đặt như một máy in, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là in từ bất kỳ ứng dụng để tạo ra các tập tin PDF.

Ứng dụng này hoàn toàn được truy cập một khi bạn bắt đầu "In" trong bất kỳ chương trình hỗ trợ và bạn có thể cấu hình "Printing Preferences" khi nói đến định hướng (chân dung, phong cảnh hoặc xoay cảnh quan). Bạn cũng có thể in trên cả hai mặt (chọn "Flip cạnh ngắn").

Win2PDF tạo ra các tài liệu từ bất kỳ ứng dụng Windows có hỗ trợ in ấn trong các định dạng sau đây: PDF - Portable Document Format, PDF / A - Portable Document Format cho Lưu trữ (PDF/A-1b, ISO 19005-1:2005); XPS - XML Đặc điểm kỹ thuật giấy, TIFF - Tagged Image File Format, SVG - Scalable Vector Graphics

Không chỉ vậy, Win2PDF còn có một tùy chọn để gửi các file PDF thông qua email nhanh chóng và tiện lợi khi bạn muốn gửi tập tin đó đến một nơi khác. Nó sẽ hợp các tài liệu PDF để bắt đầu hoặc kết thúc của một tập tin PDF hiện có. Tích hợp với Outlook và Outlook Express, hoặc MAPI e-mail khách hàng khác để tự động đính kèm các tập tin PDF sang e-mail.  Tùy chỉnh các ứng dụng Windows bao gồm các ứng dụng Visual Basic có thể dễ dàng giao diện với Win2PDF  và có thể kiểm soát tên tập tin PDF mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo hơn cho tập tin của mình bằng cách chọn nguồn giấy và màu sắc. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, nhất là khi bạn có thể truy cập các cài đặt nâng cao để thiết lập kích thước giấy (ví dụ như lá thư, lưu ý, báo lá cải, tuyên bố, phong bì), đồ họa độ phân giải (72-1440) hay mở rộng quy mô.

Tính năng chính của Win2PDF:

- Tạo ra tập tin PDF từ một tập tin bất kỳ trong Windows có thể in ấn được
- Được cài đặt như một máy in
- Có thể tùy chọn gửi tập tin đã tạo thông qua email
- Dễ dàng chọn màu sắc và nguốn giấy.
- Tùy chọn việc đặt tên và nơi lưu trữ tập tin
- Không tốn nhiều tài nguyên của hệ thông, tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng.
- Tính năng mới: Phiên bản Pro được hỗ trợ bảo vệ mật khẩu các tập tin PDF với 40 - hoặc mã hóa 128-bit.Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win2PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win2pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá