download Softi Scan to PDF 2.50

Softi Scan to PDF

 2.50

Download Softi Scan to PDF - Scan văn bản sang định dạng PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/05/2018

Softi Scan to PDF là ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn quét hình ảnh, tai liệu và lưu chúng lại dưới định dạng PDF.

Quảng cáo

Softi Scan to PDF có giao diện thân thiện và trực quan, bạn có thể chọn thiết bị scan , nhấn nút vào tập tin. Thêm vào đó, bạn có thể kích hoạt nguồn cấp dữ liệu tự động và sử dụng các hộp thoại có trong máy Scan.

 Một số thiết lập định dạng file PDF có sẵn khi nói đến gồm bộ lọc màu đen, trắng, xám, nâu, độ sáng... Thêm vào đó, Softi Scan to PDF cho phép bạn có thể tùy chọn kích thước trang PDF, chỉ định thư mục đầu ra, xoay các trang, làm cho các công cụ tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp kích thước của PDF.

Advanced Scan to PDF Free cũng là ứng dụng có chức năng Scan các loại tài liệu sang định dạng PDF bao gồm bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… ưu điểm của Advanced Scan to PDF Free là thực hiện Scan nhanh và chính xác, cho phép xem trước nội dung của tài liệu.

Softi Scan to PDF chiếm khá ít dung lượng CPU và bộ nhớ hệ thống, vì vậy, bạn không phải quá lo lắng nếu như nó sẽ gây nặng máy. Nó rất nhạy cảm đối với những gì quan trọng, các thao tác liên tục của chuột, bao gồm cả các tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Nếu như máy tính nhà bạn đã cài đặt Softi Scan to PDF để thực hiện chức năng scan tại văn bản PDF thì bạn sẽ không phải mất công cài thêm bất kì phần mềm hỗ trợ chức năng Scan khác. Còn đã có chương trình scan khác trong máy, mà việc thực hiện nó lại khá rắc rối, không dễ sử dụng thì tốt nhất là bạn nên cài thêm Softi Scan để công việc scan tạo văn bản PDF thực hiện nhanh hơn.

Để chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu khác sang file PDF, phần mềm doPDF với nhiều chức năng có thể chuyển đổi hình ảnh, file word, hay PowerPoint, HTML...sang tài liệu PDF nhanh chóng, bên cạnh đó doPDF còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Việc thao tác chương trình cũng hết sức đơn giản, đầu tiên chỉ việc chọn lựa văn bản cần quét trong khung Select Scanner, ở khung DPI chọn kích thước 200, tùy chọn Color cho màu văn bản, đánh dấu chọn Show Scanner Dialog, để xem lại kết quả công việc, chọn Preview, nếu không hài lòng chỉnh sửa lại, còn nếu đã hài lòng, bấm Scan thực hiện công việc quét văn bản.

Softi Scan to PDF cho phép thực hiện Scan các tiếp theo cùng chủ đề,  hoặc dừng công việc khi đã bấn Save PDF để lưu lại các file.

Tính năng cơ bản của Softi Scan to PDF

- Scan một hoặc nhiều trang tài liệu PDF cùng một lúc.
- Chất lượng đầu ra tốt.
- Scan, xây dựng văn bản gồm nhiều trang ngay cả đối với những máy scan dạng phẳng.
- Sử dụng công nghệ nén G4 TIFF đối với các tài liệu có dung lượng dưới 30KB.
 
Yêu cầu hệ thống
- Pentium 200MHz.
- RAM 2256 MB.
- Bộ nhớ trống tối thiểu 10 MB.
- Độ phân giải SVGA.
 Liên kết tải về - [2.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Softi Scan to PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softi scan to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Softi Scan to PDF 2.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá