download WinPDF Writer 1.2.0.0

WinPDF Writer

 1.2.0.0

Download WinPDF Writer - Tạo file định dạng PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/10/2016

WinPDF Writer là công cụ tiện ích cho phép bạn tạo lập được file văn bản dưới định dạng .PDF trên bất kỳ dạng tài liệu nào trên Windows. Qua đó, file vẫn mang được những tính năng cơ bản của PDF.

Quảng cáo

Trong nhiều trường hợp, việc tập hợp và chuyển hóa các file dưới nhiều định dạng khác nhau thành file .PDF thường khá phức tạp và khó khăn. WinPDF Writer sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề trên một cách nhanh chóng.

WinPDF Writer đọc và hỗ trợ trên nhiều định dạng file in khác nhau không kể file word, file hình ảnh như: .JPEG, .GIF, .PNG … Qua đó, chương trình sẽ tổng hợp các thông tin để cho ra một file .PDF với đầy đủ các tính năng cơ bản.

Hơn nữa, quá trình đọc và thiết lập file .PDF của WinPDF Writer sẽ được tối ưu hóa một cách tối đa thân thiện với email. Như vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát quá trình in file PDF thật hiệu quả.

WinPDF Writer được các nhà sản xuất thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản và tiện lợi. Các tính năng trên chương trình cũng được tối ưu hóa và giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của WinPDF Writer:


-    Giúp biến những file văn bản, file ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau thành file PDF.
-     Giao diện đơn giản và cách thức sử dụng dễ dàng.
-    Tích hợp với email.
-    Khả năng chuyển hóa file nhanh chóng và đơn giản.
 Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinPDF Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpdf writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinPDF Writer 1.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá