Phần mềm - TỐI ƯU RAM

59 phần mềm liên quan tới "tối ưu RAM" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Super Fast Cleaner

Dọn dẹp điện thoại, quét virus

Ứng dụng Super Fast Cleaner giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt Android của bạn và diệt virus để bảo vệ các dữ liệu cho điện thoại. Bên cạnh đó, công cụ này còn tích hợp tính năng quản lý và theo dõi ứng dụng cài đặt, giải phóng RAM để làm cho điện thoại chạy nhanh hơn.

Tags: dọn rác điện thoại tối ưu RAM diệt virus điện thoại download super fast cleaner bản mới tải về super fast cleaner free

243
lượt tải

3/5
Download

All In One Toolbox

Dọn dẹp, tối ưu hiệu suất điện thoại

Ứng dụng All In One Toolbox là ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn bằng 29 loại công cụ gói gọn trong một phần mềm nhỏ gọn. Đặc biệt All In One Toolbox còn sơ hữu giao diện phong cách Material Design hiện đại cùng hệ thống plugin hoàn hảo cung cấp đến thiết bị của bạn.

tối ưu RAM

Tags: quản lý ứng dụng all in one toolbox mới nhất tải all in one toolbox miễn phí

794
lượt tải

3/5
Download


System Optimizer

Tối ưu, tăng tốc thiết bị Android

Ứng dụng System Optimizer mang đến cho người dùng Android một công cụ để tối ưu RAM và bộ lưu trữ quản lý sức chịu đựng pin và tối ưu hóa hiệu suất tổng thể. Tính năng dọn dẹp cũng được tích hợp giữ bạn xóa các tệp rác, dư và bộ nhớ cache làm chậm điện thoại nhưng vẫn giữ an toàn cho các dữ liệu cá nhân.

tối ưu RAM

Tags: tăng tốc điện thoại tải system optimizer miễn phí lastest version system optimizer

652
lượt tải

3/5
Download

Antivirus

Diệt virus, tăng tốc điện thoại

Ứng dụng Antivirus bảo vệ điện thoại trước những mối đe dọa từ virus và các phần mềm độc hại, tích hợp trình dọn dẹp trong thời gian thực để giải phóng không gian lưu trữ, tối ưu RAM và cải thiện hiệu suất thiết bị. Bên cạnh đó tiện ích này còn cung cấp khóa bảo mật bằng vân tay, khóa ứng dụng và bảo mật wifi.

Tags: download antivirus mới tai ve antivirus

260
lượt tải

3/5
Download

Ram Booster

Tối ưu và tăng tốc RAM

Ứng dụng Ram Booster giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ thiết bị, cải thiện RAM, dễ dàng để làm sạch và tăng tuổi thọ pin, hạ nhiệt điện thoại nhanh chóng. Ứng dụng này cũng sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về RAM chỉ với một cú chạm, tăng tốc điện thoại của bạn nhanh hơn 70-80%.

Tags: download ram booster miễn phí tải ram booster cho android free

164
lượt tải

3/5
Download

Memory Improve Master Free Version

Tối ưu, tăng tốc bộ nhớ RAM
Memory Improve Master Free Version được sử dụng để kiểm soát và tối ưu hóa các chức năng của bộ nhớ RAM máy tính, thực hiện giải phóng và nén bộ nhớ để giảm thiểu sự chiếm dụng RAM của các ứng dụng. Phần mềm này cũng sẽ ưu tiên tài nguyên để tăng tốc độ cho các ứng dụng, giảm thiểu tình trạng treo máy.

Tags: tối ưu ram tăng tốc ram giảm bộ nhớ ram giải phóng bộ nhớ ram memory improve master free version free download download memory improve master free version moi nhat

47522
lượt tải

3/5
Download

ArchiCrypt Ultimate RAM Disk

Tạo bộ nhớ RAM ảo trên máy tính
ArchiCrypt Ultimate RAM-Disk là phần mềm tạo ra bộ nhớ RAM ảo bằng cách giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM trên máy tính bằng các công cụ thay đổi và lọc dữ liệu giúp bộ nhớ được giải phóng, làm mới bộ nhớ RAM và tăng tốc cho máy tính cá nhân của bạn, với khả năng chuyển đổi các bộ phận của bộ nhớ chính trong ổ đĩa RAM nhanh chóng người dùng có thể giảm được dung lượng lưu trữ trong ổ đĩa RAM, do đó bộ nhớ RAM được trẻ hóa hơn hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Tags: tạo Ram ảo tạo bố nhớ ảo tối ưu Ram tối ưu bộ nhớ Ram archicrypt ultimate ram disk free download tải archicrypt ultimate ram disk mới nhất

723
lượt tải

3/5
Download

Minimem

Phần mềm giúp giảm hao phí bộ nhớ
Minimem là phần mềm giảm hao phí bộ nhớ dành cho máy tính 32 bit. Đồng thời giúp bạn tối ưu hóa lượng Ram được cung cấp cho các ứng dụng. Ngoài ra còn cho phép gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, xóa file rác.

Tags: giải phóng bộ nhớ giảm hao phí bộ nhớ minimem mới nhất tải minimem miễn phí

21144
lượt tải

3/5
Download

Fancy Cleaner

Dọn dẹp và tăng tốc điện thoại
Fancy Cleaner là ứng dụng hỗ trợ dọn file rác, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại của bạn mạnh mẽ và mượt mà hơn. Các tính năng chính được cung cấp từ ứng dụng: dọn ảnh và dữ liệu cache, khóa ứng dụng, phân tích mạng, tối ưu pin, gỡ ứng dụng lỗi thời, tối ưu ra, theo dõi CPU.

Tags: dọn dẹp bộ nhớ điện thoại gỡ ứng dụng download fancy cleaner mới nhất tải về fancy cleaner

180
lượt tải

3/5
Download

Andromeda RAM Optimizer

Tối ưu, dọn dẹp bộ nhớ RAM
Andromeda RAM Optimizer cho phép người dùng giải phóng bộ nhớ RAM khi chạy quá nhiều chương trình đang chiếm dụng nhiều tài nguyên RAM và CPU, nhằm tăng tốc và cải thiện hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này còn có khả năng chống phân mảnh cho bộ nhớ RAM đang bị lãng phí và phân bổ tải nguyên hợp lý cho các ứng dụng quan trọng.

Tags: giảm dung lượng ram tải andromeda ram optimizer miễn phí lastest version andromeda ram optimizer

48772
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu RAM". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật