download Ram Boost Master 6.1.0.8146

Ram Boost Master

 6.1.0.8146

Download Ram Boost Master - Tối ưu, giảm bộ nhớ RAM

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/08/2020

Ram Boost Master là ứng dụng đa tính năng trong việc quản lý và giám sát bộ nhớ hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ để máy tính của bạn đạt được tốc độ cao hơn. Phần mềm này cho phép bạn xem thông tin chính xác về bộ nhớ gồm thông tin xuất xứ và tình trạng sử dụng hiện tại đồng thời làm sạch và nén bộ nhớ chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

Quảng cáo

Ram Boost Master tích hợp các công cụ quét máy tính nhằm thu thập các dữ liệu quan trọng về bộ nhớ RAM và CPU bao gồm các thông tin về xuất xứ và tình trạng sử dung hiện tại. Người dùng có thể thấy được bao nhiêu dung lượng bộ nhớ đã sử dụng và đang còn trống, nhận diện sự lãng phí hay chiếm dụng RAM quá mức. Kết quả phân tích được hiển thị trong các Tab khác nhau để tiện theo dõi.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.1.0.8146 của Ram Boost Master:

- Nâng cao tối ưu, giảm bộ nhớ RAM

 

Ram Boost Master có khả năng làm sạch và nén bộ nhớ chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Một khi RAM được dọn dẹp và nén, dung lượng sẽ được giải phóng và bộ nhớ trống luôn sẵn sàng để chạy các chương trình cần thiết. Công nghệ chống phân mảnh bộ nhớ vật lý được bổ sung giúp bạn bảo vệ RAM và giảm thiểu được các xung đột trên hệ thống.

Ram Boost Master thực hiện quá trình tối ưu RAM tự động với nhiều tùy chọn có sẵn cho người dùng. Bạn có thể để chương trình khởi động cùng Windows và dọn dẹp, tối ưu RAM thường xuyên nhằm giữ hệ thống luôn ổn định. Đồ thị trực quan sẽ cho thấy thông tin và hiện trạng của RAM, CPU trên màn hình để người dùng theo dõi.

Các tính năng chính của Ram Boost Master:

- Xem thông tin về dữ liệu RAM và CPU
- Hiển thị đồ thị trực quan về tình trạng sử dụng bộ nhớ hiện tại
- Dọn dẹp và làm sạch bộ nhớ
- Chống phân mảnh bộ nhớ
- Tối ưu hóa RAM để tăng tốc hệ thống
 

 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ram Boost Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram boost master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ram Boost Master 6.1.0.8146


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinRAM 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
  • RAMfreer 3/5 Tối ưu, giải phóng bộ nhớ Ram
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá