download Dataram RAMDisk 4.4.0 RC36

Dataram RAMDisk

 4.4.0 RC36

Download Dataram RAMDisk - Tối ưu, tăng tốc RAM

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Dataram RAMDisk hỗ trợ người dùng cải thiện và tối ưu hóa tốc độ đọc và ghi trên đĩa cứng SSD thông qua việc di chuyển Cache từ SSD ra đĩa RAM, tương thích với các đĩa có dung lượng lớn. Phần mềm này đưa ra các công cụ cấu hình RAM, tạo đĩa và gán một ký tự ổ đĩa chưa sử dụng. Nó cũng hỗ cho các hệ thống tập tin FAT16 hay FAT32.


Dataram RAMDisk cho phép người dùng tối ưu tốc độ hoạt động của đĩa cứng SSD bằng cách di chuyển bộ nhớ Cache từ SSD sang ổ đĩa RAM. Phần mềm này sẽ giúp tạo ra các đĩa RAM với hỗ trợ kích thước lên đến 4GB. Tùy thuộc vào dung lượng RAM trên hệ thống và kích thước chứa thư mục Cache để bạn quyết định đua bao nhiều dung lượng nhớ vào đĩa RAM. Phần mềm này sẽ tạo đĩa và gán một ký tự ổ đĩa chưa sử dụng cho nó với hỗ trợ hệ thống FAT16 hay FAT32.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.4.0 RC36 của Dataram RAMDisk:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu, tăng tốc RAM

 

Dataram RAMDisk cũng giúp cấu hình các ứng dụng và hệ điều hành để sử dụng đĩa RAM này bằng cách thay đổi thư mục cache vào ổ mới. Chương trình này hỗ trợ chuyển các dữ liệu khác nhau từ đĩa SSD sang RAM như Windows Temporary Folder (thư mục tạm của WIndows) Firefox Cache, Internet Explorer cache. Một ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể chỉnh sửa giá trị của những dữ liệu này.

Dataram RAMDisk sẽ tạo ra các đĩa RAM được sử dụng như một bộ nhớ tạm và tự động xóa mỗi khi bạn tắt máy và không thể thực hiện việc khôi phục các tập tin Cache trước đó. Tính năng này sẽ giải phóng dung lượng ghi lên đĩa SSD để đạt tốc độ truy cập cao hơn trong các thao tác sử dụng máy tính cơ bản.

Các tính năng chính của Dataram RAMDisk:

- Tối ưu hóa tốc độ hoạt động của đĩa SSD
- Chuyển dữ liệu cache từ SSD sang đĩa RAM
- Sử dụng RAM như một bộ nhớ tạm
- Hỗ trợ các đĩa RAM có dung lượng lớn và hệ thống tập tin khác nhau
- Chuyển và thay đổi giá trị các dữ liệu cahce

 Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dataram RAMDisk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dataram ramdisk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dataram RAMDisk 4.4.0 RC36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm