download Andromeda RAM Optimizer 5.74.030

Andromeda RAM Optimizer

 5.74.030

Download Andromeda RAM Optimizer - Tối ưu, dọn dẹp bộ nhớ RAM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/07/2020

Andromeda RAM Optimizer cho phép người dùng giải phóng bộ nhớ RAM khi chạy quá nhiều chương trình đang chiếm dụng nhiều tài nguyên RAM và CPU, nhằm tăng tốc và cải thiện hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này còn có khả năng chống phân mảnh cho bộ nhớ RAM đang bị lãng phí và phân bổ tải nguyên hợp lý cho các ứng dụng quan trọng.

Quảng cáo

Andromeda RAM Optimizer hỗ trợ người dùng dọn dẹp tự động bộ nhớ RAM, giải phóng cho bộ nhớ để giúp RAM luôn có dung lượng trống khi cần. Phần mềm này còn cho phép kiểm tra và phân tích chi tiết dữ liệu RAM của máy tính, khôi phục bộ nhớ từ hệ điều hành và các ứng dụng, thiết lập các tham số tối ưu RAM nhằm tối ưu chức năng khi chạy các ứng dụng.

Những cập nhật mới nhất trong Andromeda RAM Optimizer 5.74.030:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu, dọn dẹp bộ nhớ RAM

Andromeda RAM Optimizer cho phép nén bộ nhớ RAM để lấy lại các dung lượng trống, tăng số lượng bộ nhớ có sẵn. Ứng dụng này cũng giúp quản lý các ứng dụng đang chạy trong máy, nhận diện những chương trình lạm dụng quá nhiều RAM và ưu tiên tài nguyên cho những tiến trình quan trọng như game, đồ họa, xử lý ảnh, xem phim...

Andromeda RAM Optimizer còn giúp chống phân mảnh cho bộ nhớ vật lý của máy tính. Tiện ích này có khả năng chạy nền trên hệ thống và tối ưu bộ nhớ theo lịch trình do người dùng thiết lập, giải quyết tình trạng máy tính bị treo hoặc chậm chạp, chăm sóc và bảo trì RAM thường xuyên.

Các tính năng chính của Andromeda RAM Optimizer:

- Kiểm tra và phân tích dữ liệu RAM
- Kiểm soát tình hình sử dụng CPU
- Quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy tính
- Tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống
- Chống phân mảnh cho bộ nhớ
- Tự động dọn dẹp bộ nhớ RAM
- Chạy nền trên hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Andromeda RAM Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat andromeda ram optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Andromeda RAM Optimizer 5.74.030


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá