download Memory Improve Master Free Version 6.1.2.369

Memory Improve Master Free Version

 6.1.2.369

Download Memory Improve Master Free Version - Tối ưu, tăng tốc bộ nhớ RAM

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2019

Memory Improve Master Free Version được sử dụng để kiểm soát và tối ưu hóa các chức năng của bộ nhớ RAM máy tính, thực hiện giải phóng và nén bộ nhớ để giảm thiểu sự chiếm dụng RAM của các ứng dụng. Phần mềm này cũng sẽ ưu tiên tài nguyên để tăng tốc độ cho các ứng dụng, giảm thiểu tình trạng treo máy.


Memory Improve Master Free Version hỗ trợ người dùng kiểm tra và phân tích chi tiết dữ liệu RAM của máy tính, tình hình sử dụng bộ nhớ đệm cũng như CPU khi máy tính đang hoạt động, từ đó giúp bạn thiết lập các tham số tối ưu RAM nhằm tối ưu chức năng khi chạy các ứng dụng. Chương trình này cũng tinh chỉnh và nâng cao hiệu suất cho máy tính

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.1.2.369 của Memory Improve Master Free Version:

- Nâng cao tối ưu, tăng tốc bộ nhớ RAM

 

Memory Improve Master Free Version cho phép nén bộ nhớ RAM để lấy lại các dung lượng trống, giải phóng bộ nhớ ngay lập tức. Phần mềm này có khả năng hiển thị các ứng dụng đang chạy trong máy, cho thấy sự chiếm dụng RAM của mỗi quá trình và người dùng có thể tắt các tiến trình không cần thiết nhằm ưu tiên tài nguyên cho các tiến trình khác.

Memory Improve Master Free Version có khả năng chạy nền trên hệ thống và tối ưu bộ nhớ theo lịch trình do người dùng thiết lập. Đây là tiện ích hiệu quả trong việc giải quyết tình trạng máy tính bị treo hoặc chậm chạp, chăm sóc và bảo trì RAM thường xuyên.

Các tính năng chính của Memory Improve Master Free Version:

- Kiểm tra và phân tích dữ liệu RAM
- Kiểm soát tình hình sử dụng CPU
- Quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy tính
- Nén để giải phóng bộ nhớ
- Chạy nền trên hệ thống

 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memory Improve Master Free Version được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memory improve master free version là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memory Improve Master Free Version 6.1.2.369


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm