download RAMfreer 1.23

RAMfreer

 1.23

Download RAMfreer - Tối ưu, giải phóng bộ nhớ Ram

Thu Hà  cập nhật: 11/04/2019

RAMfreer là một công cụ nhỏ nhẹ giúp bạn tăng hiệu suất máy tính bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM. Bằng phương pháp này máy tính của bạn sẽ đạt được hiệu suất cao hơn trong quá trình sử dụng.


Là một phần mềm miễn phí nhưng RAMfreer vẫn có thể cung cấp cho người dùng những quyền năng vô cùng lớn cho việc giải phóng bộ nhớ Ram để tăng hiệu suất máy tính, giúp máy tính của bạn chạy nhanh và ổn định hơn.

Ramfreer là lấy lại những phần dung lượng bộ nhớ vật lý bị sử dụng một cách lãng phí bởi các ứng dụng. RAMfreer sẽ đóng những ứng dụng không cần thiết qua đó tính trạng lãng phí tài nguyên trên máy tính cũng sẽ không còn diễn ra. Điều đó giúp cho bạn không cần thiết phải nâng cấp máy tính mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

RAMfreer cho phép bạn cài đặt hạn chế những ứng dụng không cần thiết để máy tính hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp cho bạn chế độ tự động tăng hiệu suất khi khởi động máy hoặc khi máy tính ở chế độ nhàn rỗi.

Theo như hãng sản xuất công bố thì Ramfreer sẽ tăng tốc hệ thống khoảng 20-30%, điều này còn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng. Mặc định thiết lập tương thích cho máy tính sử dụng bộ nhớ trong (RAM) 128MB. Nếu RAM của bạn lớn hơn bạn có thể đặt mục If Ram less than ‘x’ MB then free it ở mức 18MB hoặc hơn và Free it until available memory reach ở mức 32MB hoặc hơn. Mọi thao tác cần làm chỉ cần nhấn nút Free All Now.

Với Ramfreer bạn có thể yên tâm sử dụng cho dù máy tính của bạn có bộ nhớ Ram nhỏ và sẽ tận dụng được tối đa những máy có cầu hình yếu khi mà công việc của bạn không đòi hỏi phải có một máy với cấu hình cao.

Memory Cleaner cũng là phần mềm giúp bạn làm sạch bộ nhớ và tối ưu RAM hiệu quả, giúp giải phóng dung lượng ổ cứng, hoạt động hiệu quả trên các máy có cấu hình yếu và bộ nhớ RAM khiêm tốn, với sự giúp đỡ của Memory Cleaner máy tính củ bạn sẽ hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Tính năng mới Ramfreer

- Quản lý bộ nhớ thông minh để giữ cho máy tính của bạn chạy tốt hơn và nhanh hơn.

- Thêm chức năng đóng mở ổ đĩa CD/VCD.Liên kết tải về - [688 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMfreer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramfreer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinRAM 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
  • RamRash 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm