Phần mềm - TỐI ƯU HIỆU SUẤT

14 phần mềm liên quan tới "tối ưu hiệu suất" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinTools.net Professional

Tinh chỉnh và tối ưu hiệu suất của hệ điều hành
WinTools.net Professional là bộ công cụ tối ưu hiệu suất làm việc của hệ điều hành, giúp bạn xóa các chương trình không cần thiết khỏi ổ đĩa và kiểm soát các quy trình khởi động của Windows, theo dõi bộ nhớ và thay đổi các cài đặt cho màn hình máy tính hay hệ thống theo nhu cầu sử dụng.

Tags: tinh chỉnh windows tối ưu hiệu suất hệ thống wintools.net professional mới nhất

565
lượt tải

3,9/5
Download

Portable Hard Disk Sentinel Professional

Giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD
Portable Hard Disk Sentinel Pro là công cụ giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD, đặc biệt hữu ích trong việc chẩn đoán ổ cứng HDD cũng như SSD. Tiện ích giám sát tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính S.M.A.R.T và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề.> tối ưu hiệu suất

Tags: giám sát ổ cứng tối ưu hiệu suất ổ cứng download portable hard disk sentinel professional free

252
lượt tải

3,4/5
Download

CleanMem

Tối ưu hiệu suất máy tính
CleanMem là ứng dụng có nhiệm vụ kiểm soát bộ nhớ máy tính, tối ưu hóa bộ nhớ máy tính khi phải sử dụng nhiều giờ liên tục hoặc có quá nhiều chương trình khác nhau chạy cùng lúc, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính. tối ưu hiệu suất

Tags: tối ưu máy tính tối ưu hệ thống download cleanmem version

30856
lượt tải

3/5
Download


Advanced SystemCare Pro

Tối ưu hiệu suất máy tính
Phần mềm Advanced SystemCare Pro hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý giúp các chương trình chạy ổn định hơn, đặc biệt Advanced SystemCare Pro giúp tăng tốc độ kết nối internet, truy cập website, chơi game nhanh hơn, không bị giật lag như trước đây.

Tags: sửa lỗi win tối ưu hóa máy tính download advanced systemcare pro mới nhất

1329471
lượt tải

45/5
Download

Macrorit Disk Partition Expert Free Edition Portable

Quản lý không gian, tối ưu hiệu suất ổ đĩa
Macrorit Disk Partition Expert Free Edition Portable cung cấp nhiều công cụ mạnh hỗ trợ người dùng quản lý không gian trống và đã sử dụng trên ổ đĩa một cách hiệu quả, kiểm tra tính năng của ổ đĩa, đồng thời tối ưu hiệu suất làm việc của ổ đĩa.

Tags: sao chép phân vùng đĩa chống phân mảnh ổ đĩa tải macrorit disk partition expert free edition portable mới nhất

610
lượt tải

5/5
Download

All In One Toolbox

Dọn dẹp, tối ưu hiệu suất điện thoại

Ứng dụng All In One Toolbox là ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn bằng 29 loại công cụ gói gọn trong một phần mềm nhỏ gọn. Đặc biệt All In One Toolbox còn sơ hữu giao diện phong cách Material Design hiện đại cùng hệ thống plugin hoàn hảo cung cấp đến thiết bị của bạn.

Tags: dọn rác điện thoại tối ưu RAM all in one toolbox mới nhất

794
lượt tải

3/5
Download

ASUS SmartDoctor

Tối ưu hiệu suất của card đồ họa trên máy Asus
ASUS SmartDoctor là tiện ích video chuyên dành cho bộ xử lý đồ họa của ASUS, được thiết kế với ba mục tiêu chính là ép xung, giám sát và làm mát, cho phép người dùng tối ưu hiệu suất của card đồ họa. Chương trình hỗ trợ điều chỉnh GPU, xung bộ nhớ và điều khiển tốc độ quạt tùy vào nhiệt độ.

Tags: ép xung bo mạch đồ họa tối ưu card đồ họa tải asus smartdoctor miễn phí

63
lượt tải

3,7/5
Download

Microsoft PowerToys XP

Bổ sung tính năng, cải thiện hiệu suất Windows XP
Microsoft PowerToys XP là bộ công cụ được thiết kế nhằm bổ sung thêm các công cụ mới hay tính năng mới và tối ưu hệ điều hành Windows XP. Hầu hết các công cụ tích hợp trong Microsoft PowerToys XP đều góp phần cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng. Nếu vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP và cần một số tính năng mới mà không phải cài đặt chương trình phức tạp, bạn nên thử tải Microsoft PowerToys XP.

Tags: thêm tính năng cho Windows tối ưu hiệu suất máy tính download microsoft powertoys xp mới nhất

35
lượt tải

4,1/5
Download

Clean Droid

Dọn rác, cải thiện hiệu suất cho điện thoại

Ứng dụng Clean Droid được đánh giá là lựa chọn số 1 cho tính năng dọn rác và làm sạch điện thoại, được phát triển với công nghệ tiên tiến, dọn dẹp thông minh để giải phóng bộ nhớ trong tích tắc. Để thiết bị có hiệu suất nhanh hơn và mượt mà hơn, bạn nên trải nghiệm các tính năng của Clean Droid.

Tags: xóa bộ nhớ cache tải clean droid mới nhất

286
lượt tải

3/5
Download

Root Booster

Tối ưu thiết bị, tiết kiệm pin
Root Booster là ứng dụng tăng tốc dành cho điện thoại Android đã được root, giúp thiết bị của bạn tăng đáng kể về hiệu suất, chạy nhanh và mượt mà hơn, đồng thời tăng thời lượng pin lên khá nhiều. Với Root Booster thiết bị của bạn sẽ tránh được hiện tượng chậm, lag khi chạy ứng dụng, tăng tính ổn định cho máy, bao gồm cả CPU, RAM và hệ điều hành.

Tags: tối ưu hiệu suất Android kiểm soát CPU down root booster free

461
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hiệu suất". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá