download Ghost Win XP SP3

Ghost Win XP

 SP3

Download Ghost Win XP - Bản đa cấu hình hỗ trợ tốt nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/04/2019

File Ghost Win XP là bản đa cấu hình, chất lượng cao và mới nhất mang đến cho người dùng file Ghost chất lượng để cài đặt trên windows xp. Điểm ưu điểm của Ghost Win XP là được tối ưu giúp tăng tốc độ, hiệu suất hoạt động; các lỗi đều được vá và sửa nhằm hoàn thiện hệ điều hành ...


GHOST LÀ GÌ ?

Ghost là một thuật ngữ (thường được sử dụng cho Windows) chỉ quá trình nén và giải nén các file dữ liệu của một phiên bản hệ điều hành nào đó mà người dùng đã chọn và cài đặt chúng lên trên thiết bị của mình. Quá trình này được thực hiện thay thế việc cài Windows thông thường.


Ghost Win XP
Download Ghost Win XP - Phần mềm Bản đa cấu hình, chất lượng cao, mới nhất

 

File Ghost Win XP hỗ trợ người dùng cài mới lại hệ điều hành Windows XP của mình. Bên cạnh đó, file Ghost này đã chứa đầy đủ bộ cài driver, một số phần mềm cần thiết cho người dùng máy tính như các trình duyệt web, soạn thảo văn bản, xem phim nghe nhạc ...

Lựa chọn Ghost Win XP  thay cho cài đặt

Win XP "thần thánh" đã từng có mặt trên hàng triệu máy tính trong khoảng những năm 2001 - 2008. Mới đây (ngày 8 tháng 4 năm 2014) Microsoft đã chính thức ngừng hỗ trợ cập nhật cho Windows XP kể từ đó người dùng không được cập nhập thêm những tính năng mới, vá lỗi, sửa lỗi phát sinh khi sử dụng. Và để tiện dụng hơn hầu hết họ không chọn cách cài mới Windows XP như trước đây và thay thế chúng bằng các lựa chọn các bản Ghost Win XP để sử dụng. Nhiều người vẫn yêu thích và sử dụng Windows XP vì đây là bản Win nhẹ và phù hợp với tất cả các dòng máy tính hiện nay

 ghost win xp
Tải bản Ghost Win XP mới nhất hiện nay

Tuy không còn là một trong những hệ điều hành Windows đang được sử dụng nhiều nhất thế nhưng với những máy tính cấu hình không cao họ hoàn toàn có thể tìm tới các bản Ghost Win XP thay thế cho các bản Ghost Windows cao hơn như Ghost Win 7, Ghost Win 8, Ghost Win 10 chẳng hạn... tương tự như bản Ghost Win 7 hiện nay Ghost Win XP có khá nhiều phiên bản khác nhau. Nhìn chung nó khá đa dạng để lựa chọn và sử dụng ! Windows 7 ra mắt sau Windows XP nhưng đã khẳng định được mình, với sự việc bảo mật cao hơn, nhiều người đã chuyển từ Win XP sang Win 7, và cách lựa chọn đa số cũng là Ghost Win 7 thay vì cài mới

tai ghost win xp
Download bản Ghost Win 7 chuẩn

Khó tìm được bản Ghost win chuẩn

Sự đa dạng và phong phú có phần "dư thừa" của các phiên bản Ghost khiến người dùng cảm thấy khó tìm được cho mình một bản Ghost Win XP chuẩn nhất, phù hợp nhất cho riêng mình. Hầu hết họ có tâm lý không an tâm khi tải một bản bất kỳ trên mạng Internet về cài đặt cho Laptop hay PC của mình. Thiết nghĩ sự cảnh giác đó hoàn toàn có sơ sở khi mà số lượng các phiên bản Ghost Win XP ra đời ngày một nhiều hơn mà chất lượng thì... khó kiểm soát. Với Win 8 cũng vậy, để có được bản Ghost Win 8 chuẩn đòi hỏi khá nhiều công sức mới có thể tìm thấy cũng như sử dụng nó, người dùng quan tâm có thể download Ghost Win 8 trên Taimienphi.vn, sau khi download thành công bản Ghost Win 8, các bạn tiến hành việc ghost windows của mình như bình thường.

Nếu bạn đang là giao dịch viên, chuyên viên tài chính, người làm trong lĩnh vực ngân hàng, thu ngân, kế toán... thì ngoài yêu cầu công việc thông thường thì tính bảo mật chắc hẳn phải được đặt lên hàng đầu, thật khó hình dung một ngày nào đó những mất mát lại xảy tới từ việc sử dụng những bản Ghost "bừa phứa" trên mạng Internet.

download ghost win xp
Download bản Ghost Win XP No Soft

Trước nhu cầu tìm kiếm một bản tải Ghost Win XP đúng chuẩn và phù hợp với yêu cầu của từng người dùng là việc vô cùng khó, nhiều bạn muốn tự mình làm một bản Ghost Win XP theo phong cách của riêng mình, có bạn lại muốn một bản Ghost Win XP No Soft, người lại muốn Full Soft, người thích full Driver người lại không... (chắc có lẽ chỉ có thể làm một bản cho một người mà thôi) chính vì vậy việc thống nhất quan điểm chung về một bản Ghost Win XP đáp ứng được đại đa số người dùng là vô cùng hữu ích vào thời điểm này. Không cứ gì Win XP mà ngay cả Win 10 để có được bản Ghost Win 10 ưng ý là điều khá khó khăn, hiện Taimienphi.vn đã cập nhật bản Ghost Win 10 mới nhất hiện nay. Vói bản Ghost Win 10 này, bạn không cần tải và cài đặt một số phần mềm cần thiết cho máy tính như phần mềm duyệt web, phần mềm soạn thảo văn bản ...

 ghost win xp
Cách Ghost Win XP bằng Onkey Ghost

File Ghost Win XP đa cấu hình

File Download Ghost Win XP cung cấp đến người dùng File Ghost để cài đặt lại hệ điều hành windows xp, đây là bản ghost đa cấu hình, Full Driver có khả năng tương thích cao, người dùng có thể download Ghost Win XP và sử dụng trên hầu hết các thiết bị hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng hệ điều hành windows xp thì bản File Ghost Win XP này là cần thiết cho bạn.

Bản Ghost Win XP mà Taimienphi.vn giới thiệu tới người dùng được làm từ phiên bản Windows XP cuối cùng mà Microsoft phát hành ra thị trường, tuy nó không phải là bản hoàn hảo nhưng chắc hẳn nó đã là sự hoàn thiện cuối cùng mà người dùng có thể nhận được từ nhà phát hành. Cách Ghost Win XP cũng tương đối đơn giản do được thực hiện thông qua các công cụ Ghost chuyên nghiệp như Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hay Hiren Boot's...  để có cách Ghost Win XP chuẩn xác nhất, các bạn có thể tham khảo cách Ghost Win XP không cần đĩa CD trên Taimienphi.vn để thực hiện thành công.

Tương tự như các bản Ghost Win 10, Ghost Win 7, Ghost Win 8 việc sử dụng các công cụ Ghost nêu trên là tối cần thiết thay thế và giúp ích chúng ta rất nhiều trong toàn bộ quá trình. Như đã nói ở trên để Ghost Win XP chúng ta có thể sử dụng Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hay Hiren Boot's... hiện nay Onekey Ghost vẫn được đánh giá cao trong công việc này, nó nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng, cách thực hiện nhanh chóng, khả năng tương thích cao và ít sai sót khi tao tác, đặc biệt Onekey Ghost được người dùng chia sẻ và đánh giá rất cao, còn Norton Ghost được nhận xét tốt ở tính đơn giản và tiện lợi.

Ghost Win XP gồm 2 phiên bản 64 Bit và 32 Bit

Tương tự như Ghost Win 7 bản Ghost Win XP có cả 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn là 32 Bit và 64 Bit; tùy thuộc vào cấu hình cho phép của thiết bị mà người dùng lựa chọn tải về Ghost Win XP 32 hay 64 Bit cho mình.. Quá trình Ghost Win XP được diễn ra khá nhanh chóng, thường thì người dùng chỉ cần bỏ ra 15 - 20 phút là hoàn tất quá trình này. Với những thiết bị đời cũ khoảng thời gian này sẽ lâu hơn một chút do nó còn phải tìm và so sánh các Driver xem có tương tích hay không cũng như bản thân cấu hình phần cứng thiết bị không cao làm giảm hiệu suất Ghost của máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢN GHOST WINDOWS XP

- Bản Ghost Win XP trên Taimienphi.vn được làm từ bản cập nhật Windows XP cuối cùng do Microsoft phát hành.
- Tất cả các lỗi đều được vá, sửa lại nhằm hoàn thiện hệ điều hành này.
- Đây là phiên bản Ghost Win XP đa cấu hình, Full Driver có khả năng tương thích cao, người dùng có thể download Ghost Win XP và sử dụng trên hầu hết các thiết bị hiện nay.
- Ghost Win XP nguyên sơ, chưa được cá nhân hóa, người dùng có thể tự mình trải nghiệm, khám phá và sử dụng.
- Được tối ưu nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động... và một số đặc điểm nổi bật khác.

YÊU CẦU PHẦN CỨNG ĐỂ GHOST WINDOWS XP

Tương tự như cấu hình để cài Win XP khi Ghost chúng các bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

- CPU: 233 Mhz trở lên
- RAM: 64 MB trở lên
- Card màn hình (video card): Super-VGA với độ phân giải tối thiểu 800 x 600.
- Ổ đĩa cứng (Hard drive): 1,5 GB trống (chưa sử dụng)


Liên kết tải về - [1.9 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ghost Win XP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghost Win XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghost win xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm