Phần mềm - TỐI ƯU PC

9 phần mềm liên quan tới "tối ưu pc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinThruster

Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
WinThruster là phần mềm hỗ trợ người dùng phát hiện và sửa chữa hàng trăm lỗi PC, tối ưu hoá cài đặt hiệu suất và tăng tốc máy tính. Tiện ích sửa chữa các sự cố về máy tính, giảm thiểu thời gian tải chương trình, kéo dài tuổi thọ máy, khôi phục hiệu suất hệ thống. WinThruster cho phép bạn tạo lịch quét theo thời gian và ngày tháng tuỳ chọn, hằng ngày, hằng tuần hoặc khi khởi động máy.

Tags: dọn dẹp pc tối ưu pc tải winthruster miễn phí

13488
lượt tải

5/5
Download

Registry Optimizer Free

Dọn dẹp, tối ưu hóa Registry
Registry Optimizer Free là phần mềm dọn dẹp Registry tiến tiến và tối ưu hóa cho windows. Registry Optimizer Free giúp bạn tăng tốc hơn cho chiếc máy tính đã sử dụng lâu của mình. tối ưu pc

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu registry tải registry optimizer miễn phí

68823
lượt tải

3/5
Download

RAM Idle Pro

Quản lý và dọn dẹp, tối ưu RAM
RAM Idle Pro là ứng dụng giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM bằng cách gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình đã được vô hiệu hóa nhưng vẫn sử dụng dung lượng RAM. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn trước nhiều. tối ưu pc

Tags: tối ưu ram tối ưu hóa ram download ram idle pro free

147854
lượt tải

3/5
Download


WinASO Registry Optimizer

Tối ưu Registry, tăng hiệu suất hoạt động máy tính
WinASO Registry Optimizer là công cụ tiên tiến trong việc dọn sạch, sữa chữa các vấn đề về Registry và tối ưu hóa hiệu suất cho hệ điều hành, đảm bảo một môi trường tốt nhất cho các hoạt động trên máy tính.

Tags: download winaso registry optimizer miễn phí

159390
lượt tải

3/5
Download

Speed Startup

Tối ưu, tăng hiệu suất hoạt động máy tính
Speed Startup là công cụ làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính bằng cách tìm kiếm và dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết, tối ưu hóa các file Registry trong máy tính.

Tags: tối ưu máy tính tối ưu hệ thống download speed startup mới nhất

229203
lượt tải

3/5
Download

Empty Temp Folder

Dọn dẹp hệ thống, tối ưu hoá máy tính
Empty Temp Folder là công cụ hỗ trợ dọn dẹp ổ cứng hệ thống và các tập tin rác còn lưu lại trên bộ nhớ của máy tính và cả trên trình duyệt nhằm giảm sự nặng nề và tăng hiệu suất cho máy tính của bạn.

Tags: dọn dẹp ổ cứng dọn rác máy tính download empty temp folder mới

50542
lượt tải

3/5
Download

Advanced SystemCare 6 PRO

Tối ưu hóa máy tính
Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Tags: tối ưu hoá pc download advanced systemcare 6 pro bản mới

270295
lượt tải

3/5
Download

Zappit System Cleaner

Tăng hiệu suất máy tính
Zappit System Cleaner là công cụ loại bỏ tất cả các tập tin rác, tập tin lưu tạm thời, ... chiếm không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

Tags: download zappit system cleaner bản mới

84577
lượt tải

3/5
Download

Advanced SystemCare Free

Tối ưu, tăng tốc máy tính
Phần mềm Advanced SystemCare Free giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ scan máy tính để tìm ra các file rác, từ đó xóa để tối ưu, dọn dẹp hệ thống hiệu quả. Khi sử dụng Advanced SystemCare Free tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

Tags: tải advanced systemcare miễn phí

1343845
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu pc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật