download Registry Optimizer Free 2.6.0.8

Registry Optimizer Free

 2.6.0.8

Download Registry Optimizer Free - Dọn dẹp, tối ưu hóa Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

Registry Optimizer Free là phần mềm dọn dẹp Registry tiến tiến và tối ưu hóa cho windows. Registry Optimizer Free giúp bạn tăng tốc hơn cho chiếc máy tính đã sử dụng lâu của mình.


Như các bạn đã biết,registry là một cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ thông tin về những sự thay đổi, những lựa chọn, những thiết lập từ người sử dụng Windows.Nó bao gồm tất cả các thông tin về phần cứng, phần mềm, người sử dụng.Khi Registry chứa quá nhiều các file rác,lỗi sẽ làm cho máy tính của bạn hoạt động không hiệu quả. Vậy thì Registry Optimizer Free sẽ giúp bạn giải quyết điều này.


Tính năng mới của Registry Optimizer Free 2.6.0.8:

- Nâng cao tính năng tối ưu hóa Registry


Registry Optimizer Free
Download Registry Optimizer Free - Phần mềm Tối ưu hóa Registry

 
Các chức năng của  Registry Optimizer Free bao gồm các quá trình kiểm tra tổng thể: kiểm tra các lỗi  Registry, các lỗi bảo mật, các tập tin rác và vấn đề hệ thống. Về vấn đề an toàn, Registry Optimizer Free giúp duy trì an ninh bằng các phương pháp phát hiện và xóa dấu vết nhận diện nguy hiểm tiềm tàng từ các hoạt động Internet của bạn.

Registry Optimizer Free không chỉ mỗi chăm sóc Registry cho bạn. Nó cũng có tiện ích phụ khác giúp bạn kiểm tra, làm sạch và tối ưu bộ đĩa giúp máy tính của bạn nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra nó còn một số chức năng khác như tự động tắt máy, quản lý khởi động...

Các tính năng chính của Registry Optimizer Free:

- Làm sạch  Registry
- Tối ưu hóa hệ thống
- Có nhiều tiện ích khác đi kèm
- Dễ dàng dử dụng
- Hoàn toàn tự động và người dùng có thể đặt lịch quét và xóa lỗi máy tính.

 


Liên kết tải về - [3.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Registry Optimizer Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Optimizer Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry optimizer free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Optimizer Free 2.6.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm