download Wise Care 365  6.3.6 build 614

Wise Care 365

  6.3.6 build 614

Download Wise Care 365 - Tăng tốc độ máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/09/2022

Phần mềm Wise Care 365 hỗ trợ tăng tốc độ xử lý của hệ điều hành, giải phóng dung lượng của các ổ cứng, ổ cài đặt, giúp máy tính hoạt động trơn tru và đạt hiệu suất cao hơn. Với Wise Care 365, máy tính sẽ không còn tình trạng giật, lag khi hoạt động lâu.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ dọn dẹp hệ thống, tăng tốc độ máy tính, có thể kể tới một số phần mềm như BeeDoctor hay Wise Care 365. Trong đó, BeeDoctor không những dọn rác, tối ưu mà còn hỗ trợ phát và diệt virus hiệu quả.

Wise Care 365

Download Wise Care 365 - Phần mềm Dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Wise Care 365 giúp bạn gỡ bỏ các dữ liệu rác đã tồn tại lâu ngày trên ổ cứng, thùng rác và các thành phần khác của Windows, giải phóng cho bộ nhớ, giúp máy tính sạch sẽ hơn. Ứng dụng này cũng giúp bạn dẹp trình duyệt sau mỗi phiên lướt web, bảo vệ các thông tin nhạy cảm còn lưu lại trên cache, cookies...

Wise Care 365 có khả năng phát hiện các khóa và các thành phần không hợp lệ trên registry, sau đó nhanh chóng loại bỏ chúng. Các công cụ sửa lỗi hệ thống giúp bạn giải quyết các vấn đề về khởi động, lỗi ổ cứng, giúp máy tính hoạt động êm mượt hơn.


Điểm nổi bật của Wise Care 365 5.7.1 build 571:

- Wise Care 365 phiên bản 4.56.431 tối ưu hóa tính năng tự động cập nhật
- Hỗ trợ dọn dẹp tối ưu hóa các file Windows Update

Wise Care 365 sẽ làm cho máy tính của bạn dứt điểm được tình trạng hoạt động chậm chạp, treo máy, khởi động chậm, tăng tốc rõ rệt. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng tương tự như CCleaner, Wise Registry Cleaner Free, Advanced SystemCare Free, TuneUp Utilities.... Trong đó, CCleaner thì như các bạn đã biết, chương trình là một trong những phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và tối ưu hệ thống rất hiệu quả.

Smartphone cũng giống như máy tính, nếu sử dụng một thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng điện thoại xử lý chậm, hiệu suất xử lý giảm đi đáng kể. Nếu như máy tính có rất nhiều chương trình hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu và tăng tốc cho hệ điều hành thì trên thiết bị Android cũng có những ứng dụng riêng dành cho mình. Một trong những ứng dụng đó là DU Speed Booster. Ứng dụng DU Speed Booster sẽ giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc hệ điều hành Android trên điện thoại của bạn, giúp bạn nghe nhạc, xem phim lướt web trên Android hiệu quả hơn.

Wise Care 365 tìm và dọn dữ liệu rác, giải phóng bộ nhớ ổ cứng, xóa lịch sử trình duyệt, tăng tốc lướt web, sửa lỗi hệ thống và tăng đáng kể hiệu suất của hệ thống. Wise Care 365 còn tự động quét và xác định virus, các phần tử độc hại để tiêu diệt chúng.

Các tính năng chính của Wise Care 365:

- Xóa dữ liệu rác, giải phóng bộ nhớ
- Xóa lịch sử trình duyệt
- Sửa lỗi hệ thống, tăng tốc khởi động windows
- Tăng hiệu suất máy tính


Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wise Care 365 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Care 365 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise care 365 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Care 365 6.3.6 build 614


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cleanup 45/5 Tối ưu và dọn dẹp hệ thống
  • nCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm