download Advanced SystemCare 6 PRO 6.4.0.292

Advanced SystemCare 6 PRO

 6.4.0.292

Download Advanced SystemCare 6 PRO - Tối ưu hóa máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/10/2013

Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Advanced SystemCare 6 PRO cung cấp một giải pháp toàn diện để tối ưu hóa hệ điều hành và nâng cao hiệu suất máy tính bao gồm làm sạch registry, điều chỉnh hệ thống, quét bảo mật, xóa các tập tin rác, chống phân mảnh ổ cứng... đảm bảo cho máy tính luôn hoạt động với hiệu quả cao và ổn định nhất. Ứng dụng này cũng có khả năng tìm và phát hiện các mối nguy hại ảnh hưởng tới hệ thống như virus, phần mềm gián điệp, quảng cáo, hacker... Công cụ Web Surfing Protection giúp tạo ra môi trường lướt web an toàn cho người dùng.

Advanced SystemCare 6 PRO tích hợp hơn 20 công cụ thông minh nhằm làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống, tăng cường bảo mật, quản lý tài nguyên hệ thống, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng CPU/RAM, bảo trì và chăm sóc máy tính liên tục. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng giúp sữa chữa các lỗi xảy ra với hệ thống, phân bổ tài nguyên để chạy game nhanh hơn, chống phân mảnh ổ cứng... Nó cũng có khả năng hoạt động trong chế độ nền trên máy tính.

Các tính năng chính của Advanced SystemCare 6 PRO:

- Dọn dẹp và làm sạch máy tính
- Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại
- Bảo vệ dữ liệu cá nhân
- Tạo môi trường trực tuyến an toàn
- Quản lý tài nguyên hệ thống
- Sữa chữa lỗi hệ thống
- Chống phân mảnh ổ cứng
- Tự động chạy trong chế độ nền
 Liên kết tải về - [22.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare 6 PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced systemcare 6 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced SystemCare 6 PRO 6.4.0.292


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá