download WinASO Registry Optimizer  5.7.0

WinASO Registry Optimizer

  5.7.0

Download WinASO Registry Optimizer - Tối ưu Registry, tăng hiệu suất hoạt động máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/04/2019

WinASO Registry Optimizer là công cụ tiên tiến trong việc dọn sạch, sữa chữa các vấn đề về Registry và tối ưu hóa hiệu suất cho hệ điều hành, đảm bảo một môi trường tốt nhất cho các hoạt động trên máy tính.

WinASO Registry Optimizer cung cấp những tính năng mạnh mẽ để dọn sạch Registry trên máy tính. Chương trình sẽ hiển thị tất cả quá trình quét tìm lỗi trên bộ lưu trữ này một cách chi tiết nhất, sau đó sẽ sửa chữa các lỗi này.Tốc độ quét diễn ra nhanh chóng và trả về kết quả theo một danh sách được phân loại hợp lý để người dùng lựa chọn những mục cần thiết để tiến hành quá trình khắc phục lỗi.

WinASO Registry Optimizer giúp tìm những tập tin không quan trọng và cần loại bỏ trên Registry để giúp hệ thống hoạt động một cách nhanh nhất. Nó hỗ trợ dọn dẹp tổng quát với 3 thẻ chức năng Windows, Internet Explorer và Apllications giúp bạn xóa bỏ những tập tin rác trên Recycle Bin, Temp, History...và các thông tin của lịch sử lướt Web.

Tính năng chính của WinASO Registry Optimizer:

- Dọn dẹp, tối ưu Registry, tăng tốc hệ thống.

Đây là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của Windows thông qua việc dọn dẹp Registry một cách triệt để, sắp xếp tập tin một cách khoa học để loại bỏ những thành phần không cần thiết làm chậm máy tính.

- Quản lý toàn diện hệ điều hành.

WinASO Registry Optimizer cung cấp những tính năng cao cấp như sửa chữa Internet Explorer, chống phân mảnh Registry, quản lý các chương trình chạy khi Windows khởi động, kiểm soát gỡ bỏ phần mềm.

- Hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống.

Mặc dù tích hợp những tính năng mạnh mẽ nhưng WinASO Registry Optimizer hoạt động rất ổn định và không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính trong quá trình quét và sữa chữa lỗi hệ thống.

- Phục hồi hệ thống.

Người dùng được phép phục hồi hệ thống trở lại nguyên trạng trước khi sữa chữa đề phòng cho trường hợp sau khi làm sạch và sửa lỗi, máy tính hoạt động không như mong muốn.
 

 Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinASO Registry Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winaso registry optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinASO Registry Optimizer 5.7.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm