download RAM Idle Pro 3.6

RAM Idle Pro

 3.6

Download RAM Idle Pro - Quản lý và dọn dẹp, tối ưu RAM

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

RAM Idle Pro là ứng dụng giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM bằng cách gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình đã được vô hiệu hóa nhưng vẫn sử dụng dung lượng RAM. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn trước nhiều.

Quảng cáo

RAM Idle Pro cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM hiệu quả. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều lần. Đặc biệt công cụ cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

RAM Idle Pro là công cụ rất hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý và dọn dẹp bộ nhớ RAM trên hệ thống. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ những ứng dụng lỗi, không sử dụng và các chương trình đã được vô hiệu hóa nhưng vẫn sử dụng dung lượng RAM để trả lại không gian dung lượng bộ nhớ và hoạt động tăng tốc của máy tính.

Phần mềm hỗ trợ RAM Idle Pro sở hữu với giao diện tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Với các chức năng của công cụ được hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Thêm vào đó, RAM Idle Pro hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng được thiết lập khởi động cùng với hệ thống Windows, tính năng này tương đương với tính năng System Configuration Utility trên hệ thống.

Những tính năng chính của RAM Idle Pro:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM hiệu quả.
- Quản lý, kiểm soát hoạt động của RAM
- Tăng tốc hoạt động của hệ thống lên gấp nhiều lần.
- RAM Idle Pro hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng được thiết lập khởi động cùng với hệ thống Windows.
- Khởi động cùng Windows
 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Idle Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram idle pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá