download Empty Temp Folder 2.8.3

Empty Temp Folder

 2.8.3

Download Empty Temp Folder - Dọn dẹp hệ thống, tối ưu hoá máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/07/2020

Empty Temp Folder là công cụ hỗ trợ dọn dẹp ổ cứng hệ thống và các tập tin rác còn lưu lại trên bộ nhớ của máy tính và cả trên trình duyệt nhằm giảm sự nặng nề và tăng hiệu suất cho máy tính của bạn.

Empty Temp Folder có khả năng xóa nhiều tập tin rác như tmp, bak, old,... , làm sạch các thư mục tạm thời (temp folder), xóa history, cookies, URL được lưu trữ khi bạn duyệt web, tìm và xóa các file liên kết (*.lnk) xóa clipboard, thâm chí là xóa các file “rỗng”.

Chương trình hoạt động một cách tự động, xóa File rác thường xuyên và liên tục theo những chu kỳ thời gian mà người dùng thiết đặt để giữ cho hệ thống luôn nhẹ nhàng.

Empty Temp Folder là phần mềm dọn rác máy tínhgiúp xóa bỏ các tập tin rác lưu lại trên ổ cứng một cách triệt để nhất và với tốc độ nhanh nhất. Nó có thể xóa hoàn toàn mà không lưu lại trên Recycled Bin. Nó còn cung cấp cho bạn một danh sách các tập tin trên cookies, các tập tin lịch sử và các tập tin tạm thời của Internet để lựa chọn và xóa bỏ theo những cách phù hợp nhất.

Các tập tin bị xóa bỏ thường được lưu lại trên ổ cứng và thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của hệ thống. Chính vì thế một phần mềm làm sạch như Empty Temp Folder sẽ rất cần thiết cho người dùng bảo trì và nâng cao độ ổn định cho máy tính.

Các tính năng chính của Empty Temp Folder:

- Loại bỏ hoàn toàn các tập tin rác trên máy tính.

- Hỗ trợ tìm kiếm các tập tin.

- Tối ưu hệ thống

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [650 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empty Temp Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empty temp folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Empty Temp Folder 2.8.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskMax 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
  • Fast Cleaner 3/5 Xoá file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm