Phần mềm - THÊM HIỆU ỨNG CHO ẢNH

139 phần mềm liên quan tới "thêm hiệu ứng cho ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Insta Selfie Cam Pic Collage

Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên Android
Insta Selfie Cam Pic Collage là ứng dụng chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt cùng với tính năng chỉnh sửa ảnh, trang trí ảnh bằng những mẫu cắt dán đẹp mắt. Bạn cũng có thể thêm các khung hình để lồng vào ảnh, tạo ảnh với hình lưới và tạo ra những hình ảnh theo phong cách mới lạ, sau đó bạn có thể chia sẻ đến bạn bè qua mạng xã hội.

Tags: chụp ảnh tự sướng chỉnh sửa ảnh chụp ảnh Selfie thêm hiệu ứng cho ảnh tự sướng insta selfie cam pic collage mới nhất download insta selfie cam pic collage free

30
lượt tải

3/5
Download

Hornil StylePix Pro

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Hornil StylePix Pro là ứng dụng được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa file ảnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. thêm hiệu ứng cho ảnh

Tags: xử lý ảnh thêm hiệu ứng cho ảnh chỉnh sửa hình ảnh thay đổi kích thước ảnh download hornil stylepix pro bản mới tải về hornil stylepix pro free

74370
lượt tải

3/5
Download


DiffImg

Chỉnh sửa, ghép ảnh
DiffImg là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, nó hỗ trợ tất cả các định dạng của file ảnh. Phần mềm được trang bị những tiện ích tốt nhất mà phần mềm khác có thể mang lại cho bạn. Hơn thế nữa với những thao tác đơn giản như chỉnh độ sáng tối, thay đổi kích thước,...sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file ảnh thêm hiệu ứng cho ảnh

Tags: ghép ảnh biên tập ảnh cắt ảnh tải diffimg miễn phí lastest version diffimg

26977
lượt tải

3/5
Download

Cosmetic Guide Lite

Chỉnh sửa hình ảnh
Cosmetic Guide Lite là phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hỗ trợ lưu trữ ảnh dưới định dạng JPG, TIFF, BMP hoặc PNG. Đồng thời cho phép thay đổi kích thước ảnh, màu sắc tuỳ ý. Ngoài ra còn giúp ghép ảnh, áp dụng các hiệu ứng đẹp mắt lên ảnh: ánh sáng, độ mờ...

Tags: quản lý ảnh tải cosmetic guide lite miễn phí lastest version cosmetic guide lite

11769
lượt tải

3/5
Download

Batch Picture Protector

Tạo hình ảnh mờ hàng loạt
Batch Picture Protector là một ứng dụng hiệu quả giúp bạn tạo ra hàng loạt hình ảnh mờ và có thể kết hợp với văn bản và đồ hoạ để tạo ra các mác bản quyền tác giả, địa chỉ trang web và hình ảnh logo. Bạn có thể làm việc với các định dạng hình ảnh như JPEG, BMP, TIFF, GIF, PNG, PCX, và TGA và hình ảnh kỹ thuật số của bạn sẽ không còn bị sử dụng trái phép nữa.

Tags: tạo ảnh mờ batch picture protector mới nhất download batch picture protector free

9712
lượt tải

3/5
Download

PhotoScenery

Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
PhotoScenery là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng các tùy chọn làm cho bức ảnh của bạn trở nên huyền ảo và sống động hơn

Tags: tạo hiệu ứng hình ảnh tải photoscenery miễn phí lastest version photoscenery

114133
lượt tải

3/5
Download

SnipQuick

Chỉnh sửa hình ảnh
SnipQuick là ứng dụng được thiết kế với các công cụ nhỏ gọn và cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chụp ảnh desktop của máy tính một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tags: download snipquick 1.1 version free download snipquick

248108
lượt tải

3/5
Download

Light Developer

Chỉnh sửa, xử lý ảnh
Light Developer là Phần mềm giúp chỉnh sửa và thiết kế ảnh cho các nhiếp ảnh gia, Các tính năng nổi bật của Light Developer như bạn có thể chỉnh sửa trong không gian tuyến, tìm kiếm và chỉnh sửa một bức ảnh, Tăng cường chất lượn ảnh, Nó sử dụng Công nghệ để thiết kế RAW. HSB, Tối ưu hóa hình ảnh thay đổi kích thước,  Thiết kế và sản xuất hình ảnh 3D stereo định dạng MPO và nhiều tính năng khác nữa

Tags: download light developer bản mới tai light developer mien phi

10519
lượt tải

3/5
Download

Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả
Photo Pos Pro cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả với sự hỗ trợ hiều định dạng file, máy quét và máy ảnh số. Phần mềm này tích hợp những hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để bạn áp dụng cho các hình ảnh, các công cụ thiết kế đồ họa, text, các lớp mặt nạ, đồng thời quản lý hình ảnh hiệu quả.

Tags: down photo pos pro free download photo pos pro mien phi

1963962
lượt tải

3/5
Download

Corel Painter

Chỉnh sửa hình ảnh
Corel Painter là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất

Tags: hiệu ứng ảnh tạo hiệu ứng ảnh hiệu ứng tạo sơn màu down corel painter free download corel painter mien phi

774975
lượt tải

45/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thêm hiệu ứng cho ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit

  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.

 • Tạo hiệu ứng cho ảnh bằng Easy Photo Effects

  Không giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop, Easy Photo Effects là phần mềm không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh mà còn cung cấp cho bạn vô số những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Bài viết dưới đây, taimienphi.vn muốn hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng và chỉnh sửa những bức ảnh có sẵn trên máy tính.

 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway

  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.

 • Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt

  Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi cách làm đơn giản mà cho ra bức ảnh chất lượng đẹp, độc đáo. Các bạn đang muốn ghép ảnh thì đừng bỏ qua cách lồng ảnh trong PicsArt này nhé.

 • Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

  Hot trends hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh trên ứng dụng B612 được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, nếu chưa biết cách để chỉnh hiệu ứng này làm cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và mới mẻ hơn, các bạn theo dõi các bước làm bên dưới đây để thực hiện nhé.

 • WebCamMax - Xóa tất cả các hiệu ứng đã chọn

  Với WebCamMax ngoài việc ghi lại những hình ảnh từ Webcam chúng còn cho phép bạn tạo thêm các hiệu ứng để thêm sinh động trong lúc trò chuyên, với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa các hiệu ứng đó nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Thủ thuật