download PhotoScenery 3.7

PhotoScenery

 3.7

Download PhotoScenery - Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2019

PhotoScenery là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng các tùy chọn làm cho bức ảnh của bạn trở nên huyền ảo và sống động hơn

Quảng cáo

PhotoScenery hỗ trợ người dùng có thể tạo rất nhiều loại ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề,... Phần mềm tích hợp sẵn 60 hình bông hoa,120 hình vẽ hoạt hình, 160 khung hình , 200 mặt nạ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại theo phong cách Trung Hoa nhẹ nhàng thanh lịch, bạn có thể sử dụng Xingtu với hàng trăm bộ lọc khác nhau, các chức năng làm đẹp khuôn mặt và body ấn tượng, Xingtu có các phiên bản cho Android và cho iPhone để bạn tải về.

Xingtu cho Android

Xingtu cho iPhone


Với PhotoScenery, chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột, sau vài bước bạn đã có ngay những bức ảnh theo các dạng cổ điển hoặc hiện đại, ảnh đơn sắc hoặc đa sắc, nhiều chủ đề về tình yêu, thời thơ ấu, với màu nền đa dạng. Bạn sẽ không cần phải mất công học photoshop hoặc nhờ các chuyên gia tạo ảnh mà vẫn có trong tay những bức ảnh độc đáo nhất.

PhotoScenery cho phép bạn thực hiện cắt ghép ảnh dễ dàng đề lồng vào các dạng khung ảnh khác nhau với các khung cảnh nên thơ từ cỏ cây hoa lá, núi non, rừng xanh, biển cả, bầu trời hoặc kết hợp với những loại thú bông hoạt hình độc đáo.

Các tính năng chính của PhotoScenery:

- Tạo ảnh theo những khung nền độc đáo

- Cung cấp nhiều hiệu ứng về màu sắc

- Cắt ghép ảnh dễ dàng

- Thêm chú thích văn bản cho ảnh

- Hỗ trợ chia sẻ ảnh cho bạn bè hoặc tải lên các diễn đàn

- Giao diện phần mềm đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụngLiên kết tải về - [18.36 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoScenery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoscenery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá