download SnipQuick 1.1

SnipQuick

 1.1

Download SnipQuick - Chỉnh sửa hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/11/2013

SnipQuick là ứng dụng được thiết kế với các công cụ nhỏ gọn và cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chụp ảnh desktop của máy tính một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Quảng cáo

SnipQuick cho phép người dùng thực hiện chụp lại hình ảnh cho toàn bộ màn hình desktop hoặc một khu vực trên màn hình. Người sử dụng có thể lựa chọn bất kì khu vực nào của màn hình để chụp lại được chính xác nhằm phục vụ tốt cho công việc của mình.

Với SnipQuick bạn cũng được cung cấp các công cụ để chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh như: thêm các mũi tên, biểu tượng, hộp văn bản, thêm hình dạng, chú thích hình ảnh… Từ đó, bạn có thể tùy chọn các công cụ để tùy biến hình ảnh theo sở thích cũng như đáp ứng yêu cầu khác nhau trong công việc.

Ngoài ra, SnipQuick còn có ưu điểm đó là hỗ trợ người dùng tạo tổ hợp phím nóng để sử dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu hình ảnh sau khi chụp dưới các định dạng khác nhau như PNG, GIF, JPG, BMP.

Những tính năng chính của SnipQuick:


-Hỗ trợ chụp ảnh toàn bộ hoặc một khu vực xác định trên màn hình máy tính.
-Khả năng chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ như: : thêm các mũi tên, biểu tượng, hộp văn bản, thêm hình dạng, chú thích hình ảnh…
-Tính năng tạo tổ hợp phím nóng.
-Hỗ trợ lưu hình ảnh dưới các định dạng: PNG, GIF, JPG, BMP.Liên kết tải về - [695.69 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SnipQuick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snipquick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jpeg Resize 3/5 Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
  • PhotoMagic 4/5 Chỉnh sửa, thay đổi kích thước hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá