Phần mềm - THEO DÕI BÁN HÀNG THUỐC

9 phần mềm liên quan tới "theo dõi bán hàng thuốc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc Winta Pharmacy

Quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc

Phần mềm Winta Pharmacy là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc tổng thể được ứng dụng trong lĩnh vực quản lý nhà thuốc. Phần mềm phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý nhà thuốc nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm được ứng dụng theo đúng với tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như hỗ trợ tiết kiệm được nhân công khi sử dụng phần mềm quản lý.

Tags: quản lý bán hàng thuốc giám sát cửa hàng thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc winta pharmacy miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc FosoSoft

Quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc FosoSoft được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc để áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tình hình kinh doanh, xuất nhập hàng hóa tại các nhà thuốc lớn, nhỏ. phần mềm quản lý nhà thuốc này hỗ trợ các nhà quản lý, các nhân viên làm việc tại các nhà thuốc quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả nhất. theo dõi bán hàng thuốc

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc fososoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc KTSoft

Quản lý, theo dõi bán hiệu thuốc
Giờ đây, thay vì phải ghi chép sổ sách để theo dõi toàn bộ các hoạt động của nhà thuốc, các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc điển hình như KTSoft để giảm bớt được thời gian, chi phí quản lý, giúp cho việc quản lý nhà thuốc đạt được hiệu quả cao hơn. theo dõi bán hàng thuốc

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc ktsoft free

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro

Theo dõi bán hàng, kinh doanh nhà thuốc

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc SoftPro là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ công tác quản lý nhà thuốc theo tiêu chuẩn. Phần mềm giúp cho việc mua bán cũng như quản lý dược phẩm hay các loại thuốc tiến hành thuận lợi, chính xác và hiệu quả nhất. Cùng với đó với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tags: download phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc softpro mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc ePOS

Quản lý hoạt động nhà thuốc, danh sách đầu thuốc
Cùng với sự phát triển trên lĩnh vực y tế, các phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời nhằm hỗ trợ các nhà thuốc có thể thực hiện quá trình phân phối thuốc đạt hiệu quả, chuyên nghiệp đồng thời, giúp cho những bệnh nhân có điều kiện được tư vấn và chăm sóc sức khỏe triệt để hơn. Các nhà phát triển đã cho ra mắt phần mềm quản lý nhà thuốc ePOS với những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tốt quy trình bán thuốc của mình.

Tags: quản lý hoạt động nhà thuốc theo dõi bán hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc epos mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán Thuốc tây, Thuốc thú y MekongSoft

Quản lý kinh doanh thuốc Tây, thuốc thú y

Phần mềm quản lý bán thuốc tây, thuốc thú y MekongSoft là một trong những giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả dành cho các đơn vị, cửa hàng, đại lý kinh doanh thuốc tây, thuốc thú y. Phần mềm này được thiết kế với giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ sử dụng và thao tác, chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của người sử dụng trong công tác quản lý.

Tags: quản lý kinh doanh thuốc theo dõi bán hàng thuốc tây tải phần mềm quản lý bán thuốc tây mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy

Quản lý kinh doanh bán hàng thuốc
Nhằm giúp các nhà thuốc có thể hoàn thành mục tiêu "thực hành tốt cung ứng thuốc" (GPP), các nhà phát triển phần mềm đã kết hợp cùng với các chuyên gia về Dược để cho ra mắt phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy giúp toàn bộ các nghiệp vụ quản thuốc được thực hiện chính xác và hoàn thiện hơn.

Tags: quản lý kinh doanh nhà thuốc giám sát kinh doanh hiệu thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc salesoft.net parmacy mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO GDP

Quản lý và theo dõi kinh doanh cửa hàng thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO-GDP là giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc được xây dựng dựa trên việc tích hợp rất nhiều các công nghệ tiên tiến, giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên khoa học, đơn giản và thu lại được rất nhiều lợi ích. Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO-GDP được sử dụng dành cho các đơn vị nhà thuốc, các đơn vị chi cục thú y, bảo vệ thực vật, các chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm...

Tags: quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc faso gdp mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc TMT

Quản lý bán hàng hiệu thuốc
Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc giúp các bạn có thể giải quyết những khó khăn trong hoạt động quản lý mọi mặt của nhà thuốc thì phần mềm TMT với những tính năng ưu việt sẽ giúp các nhà quản lý có thể quản lý toàn bộ các hoạt động của nhà thuốc dễ dàng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc tmt free

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi bán hàng thuốc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sao chép văn bản highlight trong Word

  Nếu bạn đang có một tài liệu rất dài và tại những chỗ quan trọng bạn đã đánh dấu highlight. Lúc này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm, cũng như chọn tất cả và sao chép văn bản highlight trong Word mà không cần phải tốn thời gian sao chép thủ công nữa.

 • Cách tải và chơi Stumble Guys trên PC

  Cách tải Stumble Guys trên PC, chơi Stumble Guys trên máy tính là cách hay nhất đối với người dùng không có điện thoại, hoặc điện thoại cấu hình yếu không thể chơi. Stumble Guys là game nhập vai vượt chướng ngại vật hay được Kitka Games phát triển dành cho Android và iOS.

 • Danh sách phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

  Khi lựa chọn cài đặt và sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bất kỳ, điều quan trọng là cần cân nhắc kỹ nhu cầu và mục đích cụ thể của bạn là gì. Điều này là bởi lẽ một số phần mềm được thiết kế với mục đích chỉ để xóa tan rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch, số khác thì tập trung vào giúp người dùng học ngôn ngữ mới tốt hơn.

 • Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

  SkyWars - Sky Wars là một minigame nổi tiếng trong Minecraft 1.19 được rất nhiều người chơi yêu thích. Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19 khá đơn giản, tại đây bạn bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt đang trôi nổi tại Void, cố gắng chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người hoặc đội còn sống.

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC

  Bạn bị quên mất mất khẩu đăng nhập tài khoản VETC, bạn bối rối không biết làm thế nào. Bạn đừng lo, hãy thử hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây để có thể đăng nhập lại được dễ dàng, không dừng ở trạm thu phí.

 • Bản đồ, map Genshin Impact Tiếng Việt

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế khá chi tiết, nhiều nội dung để người chơi khám phá. Mới đây cộng đồng game thủ đã thiết kế một bản đồ Genshin Impact tiếng Việt vô cùng hữu ích, giúp game thủ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

 • Cách đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt

  Tin vui dành cho những ai đang chơi Stumble Guys, hiện tại trò chơi đã chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, ngay bây giờ game thủ có thể đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định sau

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách tính toán Cộng, Trừ, Nhân Chia trong Excel đơn giản

  Cộng, trừ, nhân, chia trong Excel là những phép tính cơ bản giúp người dùng có thể tính toán một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên nếu là người mới sử dụng Excel bạn có thể tham khảo hướng dẫn

 • Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau chi tiết nhất

  Nếu bạn in tài liệu 1 mặt thì việc căn lề khá là đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn cần in cả 2 mặt giấy, do tính đối xứng nên bạn không thể chỉ căn đều tất cả theo một quy chuẩn được. Lúc này bạn cần phải căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau để khi in tài liệu sẽ trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá