download Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy Mới nhất

Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy - Quản lý kinh doanh bán hàng thuốc

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/05/2018

Nhằm giúp các nhà thuốc có thể hoàn thành mục tiêu "thực hành tốt cung ứng thuốc" (GPP), các nhà phát triển phần mềm đã kết hợp cùng với các chuyên gia về Dược để cho ra mắt phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy giúp toàn bộ các nghiệp vụ quản thuốc được thực hiện chính xác và hoàn thiện hơn.

Quảng cáo

Việc ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động bán thuốc không những giúp bên nhà thuốc có thể giảm thiểu được các giai đoạn quản lý, giảm bớt được chi phí phục vụ cho quản lý mà còn giúp cho khách hàng mua thuốc cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn khi đến với các nhà thuốc, vì vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy với những tính năng nổi bật của mình sẽ giúp các bạn có thêm một sự chọn lựa, qua đó, các bạn sẽ có được một giải pháp quản lý mới mẻ cho mình.

phan mem quan ly nha thuoc salesoft net parmacy

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy - Quản lý kinh doanh bán hàng thuốc

Một số tính năng quản lý của phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy:

- Thông qua phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy, các nhà quản lý có thể quản lý toàn bộ các đầu thuốc có trong nhà thuốc bằng việc phân loại các loại thuốc theo nhóm dược lý, hoạt chất, lô sản xuất, hạn sử dụng, nhà cung cấp, cách dùng,...

- Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy giúp quản lý việc bán hàng theo đơn của bác sĩ, quản lý bán buôn, bán lẻ, thống kê được toàn bộ doanh số bán hàng theo ngày hoặc theo một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của người dùng.

- Các nhà quản lý sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý kho hàng có trong nhà thuốc với tính năng quản lý hàng tồn của phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy, phần mềm sẽ theo dõi doanh số bán ra, qua đó, giảm trừ số liệu đã nhập kho trước đó, cảnh báo các mặt hàng đã gần hết hạn, đã hết hàng, thống kê các loại thuốc bán chậm.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET-Parmacy cũng có tính năng hỗ trợ truy xuất nhanh các báo cáo tương tự như phần mềm quản lý nhà thuốc Nam Việt Soft và một số phần mềm quản lý khác, quản lý theo mô hình chuỗi khép kín, quản lý các công việc bán hàng, giao dịch một cách nhanh chóng, Phần mềm quản lý nhà thuốc Nam Việt Soft cũng không ngừng nâng cấp, phát triển để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Cũng nằm trong số những phần mềm quản lý nhà thuốc được đánh giá cao về chất lượng hiện nay, phần mềm iPharm Pharmacy cũng là một phần mềm giúp ích và đem lại hiệu quả rất tốt trong hoạt động quản lý, kinh doanh, iPharm Pharmacy giúp cho các cửa hàng giảm bớt được nhiều khó khăn khi phải đối mặt với việc quản lý nhiều loại thuốc khác nhau gây khó khăn trong việc nắm bắt, quản lý, do vậy với phần mềm này coi như là một cách để công việc quản lý được trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhà thuốc salesoft.net parmacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc Salesoft.NET Parmacy Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá