Phần mềm - THEO DÕI CÔNG TÁC NHÂN SỰ

12 phần mềm liên quan tới "theo dõi công tác nhân sự" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công, Tiền lương HS HRM

Theo dõi công tác nhân sự, chấm công nhân viên

Phần mềm quản lý Nhân sự - Chấm công - Tiền lương HS-HRM là những giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các phương diện quản lý, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, hoạt động tại doanh nghiệp hiện nay. Với phần mềm quản lý nhân sự này, các doanh nghiệp sẽ giải quyết được nhiều vấn đề về nhân sự, các chế độ cho từng nhân viên, phát huy tối đa nguồn lực nhân sự.

Tags: theo dõi công tác nhân sự quản lý chấm công tai phần mềm quản lý nhân sự ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR

Quản lý, theo dõi công tác nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR mang lại giải pháp tối ưu phục vụ việc quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và lớn, với các tính năng quản lý chuyên nghiệp thực hiện quản lý nhân viên, lưu trữ các thông tin của nhân viên, chấm công và tính lương cho nhân viên, ngoài ra phần mềm tích hợp với các chương trình kế toán giúp quản lý nhân sự tốt hơn. theo dõi công tác nhân sự

Tags: hỗ trợ tuyển dụng nhân sự phần mềm quản lý nhân sự oos.ghr free download

325
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm nhân sự, chấm công và tiền lương MEMO

Theo dõi công tác nhân sự, chấm công và thanh toán lương

Phần mềm nhân sự, chấm công và tiền lương MEMO là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay đối với các cơ quan doanh nghiệp hay các công ty có nhu cầu quản lý nhân sự cũng như chấm công và tính lương cho nhân viên hiệu quả nhất. Phần mềm này có rất nhiều những tính năng hữu ích đem lại hiệu quả cao cho công việc, các bạn hãy cùng tham khào và tìm hiểu chi tiết phần mềm để có thể ứng dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

theo dõi công tác nhân sự

Tags: download phần mềm nhân sự free

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhân viên Sapo

Quản lý, theo dõi công tác nhân sự
Phần mềm quản lý nhân viên Sapo là công cụ hỗ trợ quản lý nhân sự tối ưu hàng đầu hiện nay, giúp theo dõi hiệu quả thực hiện công việc cụ thể của từng nhân viên, kiểm soát được tình hình làm việc, theo dõi được doanh số bán hàng của từng nhân viên một cách chi tiết ở mọi lúc, mọi nơi, phần mềm quản lý nhân sự Sapo sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các mô hình, loại hình doanh nghiệp, cửa hàng khác nhau.

Tags: theo dõi nhân viên quản lý nhân sự download phần mềm quản lý nhân viên sapo mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự QLNS DTSoft

Quản lý và theo dõi công tác nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự QLNS DTSoft được sử dụng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp và trong các doanh nghiệp để quản lý các vấn đề về nhân sự, công chức, hồ sơ cán bộ nhân viên, tiền lương và bảo hiểm xã hội. Các chức năng của phần mềm quản lý nhân sự này đều được xây dựng theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Tags: điều hành công tác nhân sự theo dõi nguồn lực nhân sự tải phần mềm quản lý nhân sự qlns dtsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET

Quản lý nhân sự, tiền lương
DIP HRM.NET thực hiện quản lý hệ thống nhân viên của doanh nghiệp như quản lý thông tin nhân viên, lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới, đánh giá kết quả nhân viên sau một thời gian làm việc, thống kê báo cáo tình hình nhân sự trong doanh nghiệp nhằm tổ chức và khai tốt tổ chức nguồn nhân lực đảm bảo sự phát triển ổn định của doanh nghiệp

Tags: quản lý nguồn lực nhân sự quản lý nhân viên download phần mềm quản lý nhân sự dip hrm.net mới nhất

423
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp CNS Accounting Professional

Theo dõi và điều phối nguồn nhân lực trong doanh nghiệp
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp CNS Accounting Professional được thiết kế tự đông hóa toàn bộ quy trình cơ bản của doanh nghiệp từ tài chính cho đến sản xuất, nhằm tạo ra sự liên liên giữa các phòng ban với nhau, nâng cao tính hiệu quả trong công việc. Với phần mềm quản trị nguồn nhân lực đến từ CNS này, các doanh nghiệp sẽ tìm được một giải pháp đơn giản để quản lý toàn bộ các hoạt động của mình.

Tags: quản lý nguồn nhân lực quản lý ngân sách tài chính tai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp cns accounting professional ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SOF

Tối ưu và phát triển các nguồn lực kinh doanh
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SOF là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả mà bạn nên lựa chọn nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Với phần mềm quản trị nguồn nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ tìm được một giải pháp đơn giản để tăng sức cạnh tranh với các đơn vị khác.

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp erp sof free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ASOFT ERP

Quản lý và tối ưu các nguồn lực doanh nghiệp

Để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường, đòi hỏi bạn phải lựa chọn những giải pháp quản trị nguồn nhân nhân lực chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Trong đó phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP sẽ là giải pháp giúp tối ưu hóa hệ thống kế toán, tài chính, nhân sự, kinh doanh tại doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý nguồn lực doanh nghệp trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tags: quản lý tài chính kế toán tải phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp asoft erp miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây

Quản lý nguồn lực, hoạt động sản xuất kinh doanh

Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị doanh nghiệp xây dựng, thi công. Phần mềm quản lý doanh nghiệp EMS Đông Tây là giải pháp quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể toàn diện, đầy đủ và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Tags: quản lý nguồn lực doanh nghiệp tải phần mềm quản lý doanh nghiệp ems đông tây miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi công tác nhân sự". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó

 • Laptop bị đơ màn hình là do đâu? cách sửa?

  Laptop bị đơ màn hình là lỗi thường gặp gây ra sự khó chịu cho nhiều người dùng cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, học tập hiện tại họ. Đâu là nguyên nhân gây nên hiện tượng này? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi laptop bị đơ màn hình nhé.

 • Lời bài hát All Night, Soyou ft. Sik K

  Ca khúc All Night được ra mắt vào ngày 4/10, với sự kết hợp Soyou và rapper Sik K đã thể hiện thành công và được rất nhiều sự đón nhận tích cực, bài hát All Night được sáng tác và sản xuất bởi Groovy Room và OREO, các bạn cùng theo dõi MV ca khúc này nhé.

 • Phân tích tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao

  Chí Phèo là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong nền văn học hiện thực Việt Nam. Viết về đề tài người nông dân, nhà văn Nam Cao tái hiện thành công cuộc sống và bi kịch của những người nông dân nghèo trong xã hội phong kiến qua nhân vật Chí Phèo. Cùng tìm hiểu chi tiết về tác phẩm, các em hãy cùng theo dõi bài văn mẫu Phân tích tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Excel - Cách sử dụng Spark Lines trong bảng tính Excel

  Để theo dõi các tiến trình công việc hay sự tăng trưởng, phát triển của một đối tượng nào đó thương chúng ta nghĩ ngay đến các biểu đồ bởi tính trực

 • Lời bài hát Leader, Vũ Cát Tường

  Sau một thời gian dài vắng bóng Vũ Cát Tường đã xuất hiện với một thay đổi táo bạo từ phong cách cũng như tác phẩm. MV mới mang tên Leader sắp được ra mắt chắc chắn sẽ đem đến sự thành công cho cô gái này. Các bạn cùng theo dõi MV sắp ra mắt và lời bài hát Leader để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá