download Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET 2015

Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET

 2015

Download Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET - Quản lý nhân sự, tiền lương

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/06/2018

DIP HRM.NET thực hiện quản lý hệ thống nhân viên của doanh nghiệp như quản lý thông tin nhân viên, lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới, đánh giá kết quả nhân viên sau một thời gian làm việc, thống kê báo cáo tình hình nhân sự trong doanh nghiệp nhằm tổ chức và khai tốt tổ chức nguồn nhân lực đảm bảo sự phát triển ổn định của doanh nghiệp

Quảng cáo

DIP HRM.NET được phát triển dựa trên công nghệ lập trình hiện đại giúp tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và chính xác, dữ liệu được lưu trữ trên hệ cơ sở ldi SQL Server với dung lượng lưu trữ lớn bên cạnh đó với tiêu chí giao diện phần mềm đơn giản giúp người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm để quản lý nhân sự.

DIP HRM.NET lên kế hoạch hoàn hảo cho việc tuyển dụng nhân sự mới từ việc đưa ra tiêu chí tuyển dụng nhân viên, nhận hồ sơ ứng viên và lọc các hồ sơ đạt tiêu chuẩn, lên kế hoạch phỏng vấn ứng viên mới, gửi mail thông báo cho các ứng viên trúng tuyển và lập hợp đồng lao động thử việc cho nhân viên mới.

Phần mềm quản lý Nhân sự aHRM cũng là giải pháp quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay lựa chọn nhờ phân hệ quản lý phong phú, phần mềm quản lý Nhân sự aHRM theo dõi đánh giá tất cả hoạt động của nhân viên trong công ty, bao gồm cả công việc chấm công, tính lương, đóng bảo hiểm xã hội, đồng thời tối ưu hóa nhân sự vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

DIP HRM.NET chấm công nhân viên tự động bằng việc tích hợp nhiều thiết bị chấm công tiên tiến, tính số giờ tăng ca của nhân viên và theo dõi nhân viên làm ca đêm, tính số ngày và giờ làm của nhân viên và chốt sổ chấm công khi hết tháng.

Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET hỗ trợ tính lương cho nhân viên bằng nhiều phương pháp khác nhau, như tính lương theo thời gian làm việc, tính lương theo khối lượng sản phẩm làm ra, lương cơ bản, kèm theo một số phụ cấp, giảm trừ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, ngoài ra người dùng cũng có thể tự tính lương cho nhân viên theo công thức riêng phù hợp với quy chế của doanh nghiệp.

Các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội được DIP HRM.NET liệt kê và thực hiện, thống kê các nhân viên đang đóng bảo hiểm, thống kê số nhân viên đang trong thời gian nghỉ, các nhân viên chưa đóng bảo hiểm, thực hiện kê khai thuế thu nhập cá nhân phù hợp với quy định của nhà nước.

Fast HRM Online được nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay lựa chọn nhờ hỗ trợ việc quản lý trên nền tảng Web khá thuận tiện, Fast HRM Online theo dõi đánh giá tất cả hoạt động của nhân viên trong công ty, bao gồm cả công việc chấm công, tính lương, đóng bảo hiểm xã hội.

DIP HRM.NET đưa ra các bảng đánh giá nhân viên theo nhiều tiêu chí đã thiết lập, kiểm soát việc hoàn thành công việc và tốc độ hoàn thành công việc của nhân viên để từ đó đưa ra các quyết định khen thưởng, kỷ luật thích đáng.

DIP HRM.NET đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng là có thể sử dụng phần mềm vào bất cứ lúc nào, chính vì vậy chỉ cần có internet là ban quản trị có thể truy cập phần mềm để theo dõi, quản lý nhân sự của mình dễ dàng

Những tính năng chính của DIP HRM.NET:

- Thống kê, quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

- Lưu trữ thông tin nhân viên, in danh sách nhân viên dưới nhiều hình thức

- Chấm công tự động bằng thiết bị hiện đại

- Tính lương cho nhân viên chính xác

- Đưa ra tiêu chí đánh giá nhân viên theo từng thời điểm

- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới

- Điều khiển, truy cập tình hình nhân sự qua internetLiên kết tải về - [153 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự dip hrm.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá